Dòng sự kiện:
Giao lưu văn nghệ và thể thao mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
20/10/2017 20:47:34
Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10), Cơ quan đại diện báo Đời sống & Pháp luật - Người Đưa Tin tại miền Trung & Tây Nguyên đã có nhiều hoạt động thiết thực.

Ngoài việc phát động tập thể cán bộ, PV, BTV nữ “Giỏi việc nghề, vẹn việc nhà”, cơ quan đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giao lưu tạo ấn tượng với bạn đọc.

Chiều ngày 19/10, tập thể cơ quan báo đã có cuộc tọa đàm với đơn vị kết nghĩa Trường THCS Nguyễn Tuấn Thiện, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh). Sau cuộc tọa đàm thân mật, 2 đơn vị đã tổ chức giao lưu bóng đá nữ và văn nghệ.

Toàn cảnh cuộc tọa đàm.

Nhà báo Phan Xuân Hồng, Uỷ viên BBT, Trưởng Cơ quan Đại diện báo Điện tử Người Đưa Tin tại miền Trung & Tây Nguyên phát biểu, trao bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày PNVN. 

Trận giao lưu bóng đá nữ giữa cơ quan báo và Trường THCS Nguyễn Tuấn Thiện.

Rất đông khán giả đến cổ vũ.

Thầy giáo Huy Bửu, Hiệu trưởng nhà trường và nhà báo Xuân Hồng hát tặng các nữ giáo viên và nhà báo nữ nhân ngày PNVN

Nằm trong chuỗi hoạt động này, sáng 20/10, tại TP Vinh (Nghệ An) đội bóng đá nữ của cơ quan báo đã có trận đấu giao hữu với đội nữ Công ty Truyền thông 24h Online. Cùng ngày, các PV, BTV đã tổ chức toạ đàm, giao lưu văn nghệ với các nhà báo trên địa bàn.

Trận giao hữu giữa đội bóng đá nữ của cơ quan báo với đội nữ Công ty Truyền thông 24h Online đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

PV

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến