Dòng sự kiện:
Hải Dương: Một người mắc COVID-19 sau 6 lần xét nghiệm
10/06/2021 22:35:31
Hải Dương vừa ghi nhận một người đàn ông dương tính với SARS-CoV-2 sau 6 lần xét nghiệm. Người này là trường hợp F1 của 3 ca bệnh trong gia đình.

Tối 10/6, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hải Dương cho biết, trong ngày địa phương ghi nhận thêm một trường hợp mắc COVID-19 sau 6 lần xét nghiệm.

Người đàn ông trong khu cách ly mắc COVID-19 sau 6 lần xét nghiệm (Ảnh minh hoạ).

Bệnh nhân được xác định là B.X.N ((BN 9642, 63 tuổi), trú tại phố Lương Thế Vinh, phường Hải Tân, TP Hải Dương, là trường hợp F1 của vợ, con trai và con dâu.

Từ ngày 21/5 đến nay, bệnh nhân được cách ly tập trung tại KTX Nguyễn Trãi, TP Hải Dương, lấy mẫu theo quy định cùng 2 cháu nội. Quá trình cách ly y tế tập trung, lực lượng chức năng đã 5 lần lấy mẫu xét nghiệm và đều cho kết quả âm tính.

Ngày 8/6, ông B.X.N có biểu hiện sốt cơn có lúc 39 độ C, mệt mỏi nhưng không đau họng, không ho, không khó thở.

Ngay sau đó, bệnh nhân được đưa thẳng vào Khoa Truyền nhiễm – Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Kết quả xét nghiệm xác định bệnh nhân dương tính với SARS–CoV-2. Bệnh nhân có tiền sử đái tháo đường, tăng huyết áp.

Theo CDC Hải Dương, đến nay toàn tỉnh ghi nhận 52 ca mắc COVID-19, trong đó TP Hải Dương (46 trường hợp), TP Chí Linh (4 trường hợp). 

Quốc Phương

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến