Dòng sự kiện:
Hồng Nhung 'tố' Bằng Kiều là 'chuyên gia cướp hit'
19/08/2018 13:32:26
Xuất hiện trong liveshow 'Câu chuyện Bằng Kiêu - Trái tim không ngủ yên', Hồng Nhung trêu đùa nam ca sĩ rằng anh là 'siêu cướp hit' và ca khúc nào được Bằng Kiều cover lại cũng được khán giả vô cùng yêu thích.

 

Tối ngày 18/8, đêm diễn đầu tiên của live show “Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên” đã làm thỏa lòng mong đợi của khán giả có mặt tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Live show  thật sự là một không gian gần gũi của Bằng Kiều, những người bạn và những khán giả mến mộ với những câu chuyện, những dấu ấn trong lòng công chúng yêu mến anh suốt gần 30 năm hoạt động nghệ thuật.

Phần song ca với Minh Tuyết là điểm nhấn của liveshow. Minh Tuyết cho rằng vì hát với nhau lâu quá rồi nên hiểu từng quãng giọng, nốt nào Bằng Kiều sẽ hát như thế nào. Đây được xem là hai giọng ca hải ngoại “đình đám” ăn ý và được yêu thích cả trong lẫn ngoài nước.

Hài kịch là một ẩn số gây bất ngờ cho khán giả trong live  show này.

Sự tung hứng của Bằng Kiều, Vân Dung, Quang Thắng khiến cho tiểu phẩm "Vợ người ta"  vô cùng thú vị.

Cách diễn tự nhiên, hài hước của Bằng Kiều khiến cho khán giả có mặt tại đêm diễn cả thấy vô cùng hấp dẫn và thích thú.

Phần song ca của Tú Dưa và Bằng Kiều trong đêm diễn mang đến cảm xúc đặc biệt của những tri kỷ từ những ngày đầu bước chân vào con đường âm nhạc, làm thỏa lòng khán giả. Khi trò chuyện về những bài hát Làn Sóng Xanh, ban nhạc Quả Dưa Hấu, Bằng Kiều còn tiết lộ Tú Dưa cũng giống Bằng Kiều là hai vợ, nhưng Tú dưa hơn Bằng Kiều số con cái.

Diva Hồng Nhung là khách mời đầu tiên xuất hiện trong liveshow tối qua của Bằng Kiều. 

Bằng Kiều cho biết anh vừa hát hai ca khúc làm nên tên tuổi của anh - cũng là hai bản hit đầu tiên của anh. Hồng Nhung "cướp" lời luôn "Ơ hay, thế đấy chẳng phải là hai bài HIT của Hồng Nhung đó sao?", làm Bằng Kiều lúng túng, anh chống chế, là người nhà, họ hàng nên ai hát cũng được và bản Hit của ai cũng được.

Hồng Nhung còn tiết lộ Bằng Kiều là siêu cướp bài HIT, cứ ca sĩ nào có bài HIT mà cho Bằng Kiều hát lại, y như rằng khán giả lại đi nghe Bằng Kiêu hát nhiều hơn.

Hồng Nhung 'tố' Bằng Kiều là 'chuyên gia cướp hit'  - ảnh 10

Ngoài những màn đối đáp hài hước, Bằng Kiều và Hồng Nhung đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn song ca đẳng cấp và đầy cảm xúc.

Sau thành công của đêm diễn đầu tiên, liveshow  “Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên” sẽ diễn ra đêm thứ 2 vào tối nay, 20/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Theo Tiền Phong

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến