Dòng sự kiện:
Khởi tố, bắt tạm giam thanh niên nổ súng thị uy tại một tiệm spa ở Long An
13/06/2024 16:33:19
Sáng 13/6, Công an TP.Tân An, tỉnh Long An cho biết, vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Hà Dương Nhựt Kha (26 tuổi, ngụ xã Vĩnh Công, huyện Châu Thành, tỉnh Long An) để điều tra hành vi “gây rối trật tự công cộng”.

Qua điều tra cho thấy, bạn gái của Kha có mâu thuẫn tiền bạc với mẹ chủ tiệm spa trên đường Trần Phong Sắc, phường 4, TP.Tân An. Dù không liên quan nhưng khi nghe chuyện này, với máu côn đồ, Kha cùng với 6 người khác đi đến tiệm spa hù dọa.

Sau tiếng nổ và khói trắng bốc ra từ vật đen trên tay đối tượng, người đi cùng kéo đối tượng ra xe rời khỏi hiện trường (ảnh clip camera)

Theo đó, lúc 17 giờ ngày 17/3/2024, 6 thanh niên trong đó có đối tượng Kha đi 3 xe máy chạy tốc độ nhanh đến trước tiệm spa nêu trên.

Bốn thanh niên đứng ở ngoài vỉa hè chờ đợi, Kha cùng một người khác đội nón bảo hiểm, đeo khẩu trang kín mặt đẩy cửa rồi bước vào bên trong. Tại đây, Kha rút ra một vật màu đen giống súng chĩa thẳng vào trong cửa hàng.

Khi thấy bên trong có nhiều người đang ngồi, sợ những người này sẽ đánh trả, nên Kha chủ động bắn 1 phát súng (đạn cao su) vào trong tiệm spa. Thấy vậy, thanh niên đi cùng can ngăn, sau đó ôm đẩy đối tượng kéo rời đi.

Tuy Kha được những người cùng đi ngăn cản nhưng vẫn tiếp tục bắn thêm 3 phát nữa vào bên trong tiệm, may mắn không có ai bị thương.

Sau nhiều ngày truy xét, Kha bị công an bắt giữ khi đang lẫn trốn tại tỉnh Kiên Giang.

Tác giả: Nguyễn Quang

Theo: VOV.vn
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến