Dòng sự kiện:
Khởi tố đối tượng chém bạn nhậu trọng thương
02/11/2020 20:13:15
Trong lúc nhậu cùng nhóm bạn ở nhà người quen, Sơn và Hoàn xảy ra mâu thuẫn, mặc dù đã được can ngăn nhưng Sơn đã về nhà lấy kiếm chém Hoàn trọng thương, tổn hại 25% sức khỏe.

Ngày 2/11, thông tin từ CQĐT Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự Cố ý gây thương tích, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Tuấn Sơn (SN 1988, trú tại tổ dân phố 8, thị trấn Nghèn) vì liên quan đến vụ dùng kiếm chém bạn nhậu trọng thương.

Đối tượng Phạm Tuấn Sơn tại cơ quan điều tra Công an huyện Can Lộc

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 20h ngày 27/10, Phạm Tuấn Sơn cùng anh Đặng Đình Hoàn (SN 1978, trú cùng tổ dân phố) nhậu cùng với một nhóm bạn tại nhà người quen.

Do có mâu thuẫn từ trước nên hai bên đã có lời qua tiếng lại dẫn đến đánh nhau nhưng đã được mọi người can ngăn nên Sơn và Hoàn cùng ra về.

Tuy nhiên do còn bức xúc, Sơn về nhà lấy kiếm tìm Hoàn để giải quyết mâu thuẫn. Khi tìm được Hoàn, Sơn vung kiếm chém nhiều nhát vào tay và chân Hoàn, khiến anh này bị gãy chân, phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 4 (Nghệ An). Kết quả giám định pháp y, anh Hoàn bị tổn hại sức khỏe 25%.

Đến ngày 28/10, Phạm Tuấn Sơn đến CQĐT Công an huyện Can Lộc đầu thú.

Phương Nam

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến