Dòng sự kiện:
Khởi tố hai mẹ con gây rối khi đến phường đòi tiền hỗ trợ
23/10/2021 06:00:12
Hai mẹ con đến UBND phường để truy hỏi tiền hỗ trợ dịch Covid-19 và có hành vi chống đối người thi hành công vụ.

Ngày 22/10 cơ quan CSĐT Công an quận 8, TP.HCM tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với hai mẹ con Nguyễn Thị Bông (SN 1966), Thái Kim Yến (SN 1994, cùng ngụ quận Bình Thạnh) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Cô gái cào cấu cán bộ khi đi đòi tiền hỗ trợ

 

Theo thông tin từ Công an TP.HCM, vào ngày 15/10 hai mẹ con Bông và Yến đến trụ sở UBND phường 6, quận 8 yêu cầu được nhận tiền trợ cấp đợt 3 do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Qua rà soát, đại diện chính quyền giải thích bà Bông không thuộc đối tượng được nhận tiền trợ cấp theo quy định.

Lúc này, cả hai mẹ con la hét, gây mất trật tự ở khu vực phát tiền trợ cấp. Để đảm bảo trật tự, cán bộ chiến sĩ Công an phường 6, quận 8 yêu cầu bà Bông và Yến không được gây rối, ảnh hưởng đến việc phát tiền trợ cấp cho người dân.

Tuy nhiên, hai người không chấp hành mà còn hung hăng kéo áo, nắm tóc, cào cấu,... và làm hư hỏng bảng tên của cán bộ chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ.

Lực lượng tại hiện trường đã khống chế, đưa bà Bông và Yến đến trụ sở công an phường 6 để làm việc. Tại cơ quan công an, bà Bông và Yến tiếp tục la hét, có thái độ không hợp tác.

Công an quận 8 đang làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

 Tác giả: Phước An

Theo: Vietnamnet
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến