Dòng sự kiện:
Kỷ luật một trưởng phòng ở Thanh Hóa vì có con riêng
06/12/2022 01:06:34
Ông Phạm Văn Ấn, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bá Thước, Thanh Hóa vừa bị kỷ luật cảnh cáo do có con ngoài hôn nhân.

Ông Phạm Văn Ấn, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bá Thước, Thanh Hóa vừa bị kỷ luật cảnh cáo do có con ngoài hôn nhân.

Chiều 5/12, thông tin từ UBND huyện Bá Thước (Thanh Hóa) cho biết, ông Phạm Văn Ấn - Trưởng phòng TN&MT huyện này vừa bị kỷ luật cảnh cáo.

UBND huyện Bá Thước, nơi ông Ấn công tác

Trước đó, trong công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật Đảng, Ban Thường vụ Huyện ủy Bá Thước nhận được phản ánh ông Phạm Văn Ấn, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng TN&MT huyện có quan hệ bất chính với bà L.T. T trú tại TP. Thanh Hóa. Kèm theo đó là hình ảnh, tài liệu là giấy khai sinh của 2 cháu bé con bà L.T.T có ghi bố là Phạm Văn Ấn.

Thông báo định danh cá nhân và thông tin công dân trong cơ sở dữ liệu quốc gia ghi ông Phạm Văn Ấn có vợ là L.T.T. Tuy nhiên, trích lục kết hôn do UBND xã Thiết Ống (huyện Bá Thước) cấp xác nhận ông Phạm Văn Ấn có vợ là bà H.T.L.

Nhận được phản ánh, Ban Thường vụ Huyện ủy Bá Thước giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy kiểm tra dấu hiệu vi phạm của đảng viên đối với ông Phạm Văn Ấn. Kết quả, ông Ấn có con với người khác khi đang có vợ.

Lương Diễn

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến