Dòng sự kiện:
Lãi suất gửi tiết kiệm online của ngân hàng nào cao nhất?
18/11/2023 10:35:59
Oceanbank, HDBank, PVcombank, Kienlongbank đang là những ngân hàng có mức lãi suất tiền gửi online cao nhất hiện nay.

Ngoài gửi tại quầy, ngày nay các ngân hàng đều có hình thức gửi tiết kiệm online. Với hình thức này, khách hàng có thể gửi tiết kiệm mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có Internet Banking, Mobile Banking.

Khách hàng gửi tiết kiệm online có thực hiện giao dịch gửi tiền, tất toán, tái tục, kiểm tra thông tin tiền gửi, lãi suất tiền gửi nhanh chóng.

Đáng chú ý, lãi suất cam kết khi gửi tiết kiệm online của một ngân hàng cao hơn lãi suất gửi trực tiếp tại quầy giao dịch, với biên độ tăng từ 0,1 - 1%/năm.

Theo khảo sát biểu lãi suất niêm yết của các ngân hàng ngày 17/11, Oceanbank đang là ngân hàng có mức lãi suất cao nhất với 4,6%/năm cho kỳ hạn 1 tháng.

Vị trí thứ hai là ngân hàng Kienlongbank với mức lãi suất là 4,55% cho kỳ hạn 1 tháng. Tiếp theo là Ngân hàng NCB với mức lãi suất 4,45%/năm.

(Ảnh minh họa)

Ở kỳ hạn 6 tháng, Oceanbank tiếp tục có mức lãi suất cao nhất với 5,8%/năm. Tiếp theo là ngân hàng HDBank với mức lãi suất 5,7%/năm. Vị trí thứ ba thuộc về PVcombank với mức lãi suất 5,6%/năm cho kỳ hạn 6 tháng.

Với kỳ hạn 9 tháng, Oceanbank là ngân hàng có mức lãi suất cao nhất với 5,9%/năm. PVcombank đứng vị trí thứ hai với 5,6%/năm. Trong khi đó, HDBank đứng thứ ba khi áp dụng mức lãi 5,50%/năm.

Với kỳ hạn 12 tháng, Oceanbank đang niêm yết mức lãi suất 6,0%/năm. Tếp theo là ngân hàng HDBank với 5,9%/năm. PVcombank và Kienlongbank cùng có lãi suất 5,7%/năm.

Ở kỳ hạn 18 tháng, ngân hàng HDBannk đang có mức cao nhất với 6,5%/năm. Tiếp theo là Kienlongbank với mức lãi suất 6,20%/năm. PVcombank cũng nằm trong nhóm ngân hàng có mức lãi suất 18 tháng cao với 6,00%/năm.

Với kỳ hạn 36 tháng, HDBannk tiếp tục dẫn đầu với mức 6,3%/năm. Thấp hơn một chút là Kienlongbank với 6,2%/năm. Kế đến là TPBank, PVcombank với 6,0%/năm.

Trái lại, nhóm ngân hàng có mức lãi suất thấp bao gồm Vietcombank, BDIV, Techcombank, Vietinbank, Agribank, dao động trong khoảng 2,6% - 5,5%/năm.

Tác giả: Bằng Lăng (tổng hợp)

Theo: VTC News
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến