Dòng sự kiện:
Liên quan đến cái chết của người đàn ông, một giám đốc công ty tài chính bị bắt giam
06/05/2019 15:03:53
Một giám đốc công ty Dịch vụ tài chính ở Hà Tĩnh đã bị khởi tố, bắt tạm giam về tội Bắt, giữ người trái pháp luật do có liên quan đến cái chết của một người đàn ông.

Tin tức từ Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết: Ngày 6/5, VKSND huyện Vũ Quang đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với bị can Võ Đình Quý (SN 1986), ở thôn Sơn Quang, xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) về tội Bắt, giữ người trái pháp luật.

Đối tượng Võ Đình Quý là Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ tài chính Đình Quý có trụ sở tại xã Đức Hương, huyện Vũ Quang.

Trước đó, nhóm "đệ tử" của Quý gồm: Võ Chí Trung (SN 1991), Nguyễn Đình Tuấn (SN 1996), trú xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ; Nguyễn Văn Duẩn (SN 1997), trú xã Cẩm Nam, huyện Cẩm Xuyên và Hoàng Văn Thịnh (SN 1991), trú xã Đức Đồng, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã bị khởi tố về tội Bắt, giữ người trái pháp luật, quy định tại điều 157 Bộ luật hình sự.

Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi ông Nguyễn Văn Th.

Võ Văn Quý và 4 "đệ tử" bị bắt giam và khởi tố vì có liên quan đến cái chết của ông Nguyễn Văn Th. (SN 1968), trú thôn 8, xã Đức Bồng, huyện Vũ Quang.

Như tin đã đưa, khoảng 23h ngày 3/3, người thân phát hiện ông Nguyễn Văn Th. trong tình trạng nguy kịch, bất tỉnh nên đã đưa đi bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Quang cấp cứu, xổ ruột nhưng không qua khỏi.

Nhiều nghi vấn đặt ra rằng, cái chết của người này có liên quan đến hoạt động "tín dụng đen" của nhóm đối tượng trên địa bàn. 
 
"Ông Th. là người buôn bán gỗ keo tại địa phương, có liên quan đến chuyện tiền bạc bên ngoài xã hội, có đánh lô đề và nợ nần", ông Nguyễn Ngọc Hoán, Chủ tịch UBND xã Đức Bồng cho biết.
 
Trước cái chết bất thường của nạn nhân Th., CQĐT Công an huyện Vũ Quang đã vào cuộc điều tra, trưng cầu giám định pháp y.
 
Quá trình điều tra xác định đây là vụ án mạng, không phải nạn nhân tự tử như thông tin nghi vấn trước đó. 
Hồ Thắng
Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/lien-quan-den-cai-chet-cua-nguoi-dan-ong-mot-giam-doc-cong-ty-tai-chinh-bi-bat-giam-272857.htm
Đang phổ biến