Dòng sự kiện:
Mâu thuẫn trong lúc đá bóng, nam sinh 17 tuổi bị bạn học đâm tử vong
01/08/2021 11:00:15
Theo Công an tỉnh Phú Thọ, nguyên nhân ban đầu của vụ án được xác định là do mâu thuẫn cá nhân nên trong lúc đi đá bóng, nghi phạm đã mang theo dao và đâm bạn.

Đêm 31/7, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ cho biết đơn vị đang điều tra, xác minh vụ nam sinh lớp 12 bị bạn dùng dao đâm tử vong trong lúc đang đá bóng xảy ra trên địa bàn. Theo vị lãnh đạo này, ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã vào cuộc điều tra và bắt giữ nghi phạm.

Theo Công an tỉnh Phú Thọ, nguyên nhân ban đầu của vụ án được xác định là do mâu thuẫn cá nhân.

Điều tra ban đầu xác định, vụ việc xảy ra vào khoảng 18h cùng ngày tại khu vực phường Hùng Vương, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. Vào thời điểm trên nam sinh N.T.N. (17 tuổi, học sinh lớp 12, trú tại phường Hùng Vương, thị xã Phú Thọ) cùng bạn bè đang đá bóng ở sân bóng cạnh Trường THPT Trường Thịnh (thị xã Phú Thọ) thì bị nam sinh khác cùng tuổi dùng dao đâm vào vùng mạn sườn bên trái khiến chảy nhiều máu.

Phát hiện sự việc, hai nam sinh có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng chạy về nhà báo cho gia đình nạn nhân biết và đưa em N. đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong sau đó.

Theo người nhà của nạn nhân, trước đó, ngày 30/7, trong lúc đá bóng, nạn nhân và nghi phạm có xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Công an tỉnh Phú Thọ cũng cho biết, nguyên nhân ban đầu của vụ án được xác định là do mâu thuẫn cá nhân nên trong lúc đi đá bóng, nghi phạm đã mang theo dao và đâm bạn./.

 Tác giả: PV

Theo: VOV
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến