Dòng sự kiện:
Mẹ chồng lên tiếng về nghi vấn đổ keo 502 lên đầu con dâu cũ
25/05/2018 20:44:36
Liên quan tới câu chuyện đang xôn xao trên mạng xã hội về nghi vấn mẹ chồng thuê người đổ keo 502 vào người con dâu là chị O. (23 tuổi), PV đã có buổi trao đổi với bố chồng và mẹ chồng chị O.

Được biết sự việc xảy ra tại quận Long Biên, Hà Nội. Cả bà L.T.T.X. (mẹ chồng O.) và ông N.M.Đ. (bố chồng O.) đều phủ nhận những thông tin đưa trên mạng xã hội. Họ cho biết, sự thật không phải như thế. Thực tế, con trai ông bà đã ly hôn với O. cách đây khoảng 2 tháng, O. ra ngoài ở riêng nên khi xảy ra chuyện gia đình không ai hay biết.

Theo lời kể của bà X., trước đây khi con trai bà và chị O. quen biết nhau, gia đình bà không đồng ý. Nhưng khi chị O. có bầu 5 tháng, vợ chồng bà X. đã đồng ý để hai người nên vợ nên chồng.

Cuộc sống mẹ chồng – nàng dâu cũng có những lúc “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, đôi lúc bà cũng mắng vì thấy con dâu có những điểm chưa được. Tuy nhiên, mỗi lần như vậy, mọi người trong gia đình khuyên nhủ để dạy bảo cháu từ từ nên bà lại nhẫn nhịn.

"Tôi có đọc được những chia sẻ trên mạng, vấn đề mẹ chồng con dâu tôi không muốn nói nhiều, thực sự vợ chồng tôi muốn giữ im lặng cho con. Còn thông tin nói các con ly hôn là do tôi bày đặt để bỏ nhau là không đúng. Con trai tôi trước đây có nhắn tin cho tôi nhờ làm thủ tục ly hôn bỏ O. Nhưng không hiểu sao, lúc thì con trai tôi muốn bỏ vợ thật nhanh cho xong, lúc lại nói yêu vợ", bà X. nói.

Phần đầu của chị O. bị người lạ đổ keo 502 lên.

Theo bà X., con trai bà là người không bình thường. Con bà học đến lớp 5 thì phải nghỉ học và sang nước ngoài chữa bệnh, đến bây giờ con trai bà vẫn đang phải uống thuốc.

Còn ông Đ. (bố chồng O.) cũng cho biết, con dâu mình vốn không phải “dâu ngoan”. Sau khi đồng ý để con trai lấy O., ông bà nghĩ về nhà mình, được bố mẹ chồng yêu thương, chỉ bảo, O. sẽ thay đổi nhưng O. vẫn “chứng nào tật nấy” nên ông bà cảm thấy khó có thể bảo ban được.

Trước đó như thông tin đã đưa, về phía chị O., chị cho biết, việc ly hôn giữa vợ chồng chị là do dàn xếp từ phía mẹ chồng khiến 2 người bất hòa, tạo hiểu lầm khiến 2 người phải ra tòa ly hôn. Tuy nhiên, sau khi mọi hiểu lầm đã được làm rõ, chị O. và chồng quyết định quay lại với nhau thì xảy ra sự việc bị một nhóm đối tượng lạ mặt đi đến đổ nguyên một ca chất lỏng là keo 502 lên đầu rồi bỏ chạy.

Ngoài ra chị O. cũng xác định có thể sự việc xảy ra với chị là có chủ đích, nhóm người đổ keo lên đầu chị có người "giật dây" từ phía sau nhưng mọi việc cần phải có kết luận của cơ quan điều tra.

Ông Đào Minh Ngọc - Trưởng Công an phường Ngọc Lâm (quận Long Biên, Hà Nội) xác nhận, đơn vị đã nhận được thông tin trình báo về việc một cô gái bị nhóm đối tượng đổ keo 502 lên đầu.

>> Xem thêm 

Điều tra vụ người phụ nữ bị đổ keo 502 lên đầu khi đang ăn với chồng cũ

NĐT

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
http://antt.nguoiduatin.vn/me-chong-len-tieng-ve-nghi-van-do-keo-502-len-dau-con-dau-cu-239135.htm
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến