Dòng sự kiện:
Nam sinh Hải Phòng tỏ tình với bạn gái cũ trong lễ khai giảng
06/09/2018 11:00:08
Hành động "cưa lại người yêu cũ" đáng yêu của Đức Trung tại lễ khai giảng đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.


Nam sinh tỏ tình với bạn gái trong lễ khai giảng 

Sáng 5/9, nhiều trường trên cả nước tổ chức lễ khai giảng cho học sinh, sinh viên. Bên cạnh các màn văn nghệ đặc sắc, dàn "trai xinh gái đẹp", ngày đầu năm học mới còn là nơi diễn ra nhiều tình huống thú vị.

Mới đây, diễn đàn Trường người ta gây chú ý khi chia sẻ clip một chàng trai Hải Phòng tỏ tình với nữ sinh tại sân trường.

Theo đó, nam sinh ngại ngùng cầm bó hoa hồng, tiến đến tặng nữ chính trong sự cổ vũ của mọi người xung quanh. Sau chút lưỡng lự, cô bạn đã bẽn lẽn đồng ý.

Với dòng chú thích: "Khai giảng cuối cùng tranh thủ tỏ tình với crush", đoạn video nhanh chóng thu hút hơn 9.000 like (thích) và 3.000 chia sẻ.

Màn tỏ tình của nam sinh Hải Phòng được dân mạng chia sẻ. Ảnh cắt từ clip.

Trần Thu Hằng (lớp 12C9, THPT Bạch Đằng, Hải Phòng), chủ nhân clip cho biết nam chính là Mạc Đức Trung, bạn cùng lớp với mình.

"Thực ra không phải Trung tỏ tình với crush mà cả hai là người yêu cũ, đã chia tay nhau. Hôm nay, nhân cơ hội lễ khai giảng cuối cùng của đời học sinh, bạn ấy mạnh dạn tỏ tình để quay lại", cô bạn kể.

Thu Hằng cho biết thêm đôi trẻ đã bên nhau hơn một năm, sau đó "đường ai nấy đi". Đức Trung học lớp 12, còn bạn gái kém cậu một tuổi.

Cách đây không lâu, vào ngày 24/5, tại lễ bế giảng trường THPT Nguyễn Đức Cảnh (Thái Bình), clip ghi lại khoảnh khắc Nguyễn Sinh Tùng (lớp 12A5) khóa môi táo bạo với bạn gái cũng trở thành tâm điểm chú ý. Phần lớn dân mạng khen ngợi tình yêu đẹp của đôi trẻ, hy vọng cả hai giữ được tình cảm bền lâu sau khi tốt nghiệp.

Màn khóa môi bạn gái trong lễ bế giảng của nam sinh Thái Bình từng gây chú ý trên mạng. Ảnh cắt từ clip.

Theo Zing.vn

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến