Dòng sự kiện:
Nam thanh niên say xỉn đập phá ô tô, cầm dao dọa công an
19/03/2023 11:47:39
Thấy ô tô đậu bên đường, Pháp đập phá vì cho rằng xe chắn đường mình. Khi công an gọi lên làm việc, anh ta dùng dao đe dọa.

Ngày 19/3, thông tin từ Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan này đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Trịnh Trung Pháp (SN 1999, trú thôn 2, xã Yên Lạc, huyện Yên Định về tội "Chống người thi hành công vụ" và "Cố ý làm hư hỏng tài sản".

Trước đó, Pháp đang trên đường về nhà trong tình trạng say rượu thì thấy một xe ô tô 5 chỗ đậu bên đường. Cho rằng xe ô tô trên cản trở giao thông, gã này dùng xẻng và đá đập phá khiến chiếc xe hư hỏng; sau đó trở về nhà ngủ.


Đối tượng Pháp và chiếc ô tô anh ta đập phá

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Yên Lạc vào cuộc và nhanh chóng xác định đối tượng gây ra vụ việc trên là Trịnh Trung Pháp. Lực lượng chức năng đến nhà mời về trụ sở để làm việc, Pháp không chấp hành, chống đối. Anh ta còn liên tục chửi bới và cầm dao đe dọa lực lượng công an.

Được biết, đối tượng Pháp đã từng bị xử lý hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và gây tổn hại sức khỏe cho người khác.

Lương Diễn
 
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến