Dòng sự kiện:
Ngân hàng OCB và Jetstar Pacific ra mắt thẻ đồng thương hiệu OCB - Jetstar
14/04/2019 16:55:24
Ngày 12/4/2019, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Hãng hàng không Jetstar Pacific chính thức ra mắt thẻ đồng thương hiệu OCB – Jetstar do ngân hàng OCB phát hành.
Thẻ đồng thương hiệu OCB - Jetstar là sự liên kết giữa hai đối tác trọng yếu trong lĩnh vực ngân hàng và hàng không, hứa hẹn mang đến những giá trị gia tăng sản phẩm và sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng.Theo đó, OCB sẽ phát hành thẻ ghi nợ Quốc tế OCB – Jetstar và thẻ tín dụng Quốc tế OCB - Jetstar hạng PLATINUM. Hai loại thẻ này có chức năng thay thế tiền mặt, tốc độ, an toàn, tiện lợi và đem đến cho khách hàng hàng ngàn ưu đãi, đặc quyền, không những tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.
Lễ ra mắt thẻ đồng thương hiệu OCB – Jetstar 
Có thể thấy việc sử dụng thẻ tín dụng đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn như một trong những công cụ thanh toán tiện lợi, khi đi du lịch và trải nghiệm các dịch vụ, đặc biệt là tại nước ngoài
Theo báo cáo về Tương lai du lịch nước ngoài tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương từ năm 2016 – 2021 của Mastercard, Việt Nam sẽ đạt tốc độ tăng trưởng hàng năm về số lượng người đi du lịch nước ngoài ở mức 9,5%, đứng thứ 2 khu vực. Cùng với đó, số người lựa chọn thẻ tín dụng quốc tế để phục vụ các nhu cầu như: Thanh toán tiền khách sạn, chuyến bay, các hoạt động trước chuyến đi và các khoản chi tiêu tại điểm đến cũng gia tăng. Chính vì vậy, sự ra đời của thẻ đồng thương hiệu OCB – Jetstar sẽ đem đến cho khách hàng thêm một sự lựa chọn, đặc biệt là với những người lựa chọn máy bay là phương tiện di chuyển.
Ông Sanjay Chakrabarty - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Phương Đông phát biểu 
Với thẻ đồng thương hiệu OCB – Jetstar, khách hàng sẽ tận hưởng những tiện ích từ khi bắt đầu đăng ký mở thẻ cho đến khi hoàn tất chặng đường trải nghiệm du lịch của mình. Cụ thể, thủ tục đăng ký mở thẻ vô cùng đơn giản, nhanh chóng, khách hàng chỉ cần thực hiện các thao tác trên online. Ngay khi nhận thẻ, khách hàng đã có thể giao dịch trực tuyến trên website của Jetstar và nhận ưu đãi hoàn tiền 5%.
Với định vị là chiếc thẻ “bất ly thân” đối với những người đam mê xê dịch, thẻ OCB – Jetstar sẽ đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt hành trình với rất nhiều quyền lợi đi kèm. Cụ thể, khách hàng sẽ làm thủ tục tại quầy ưu tiên của Jetstar ở sân bay; Tận hưởng các ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại khu mua sắm, ăn uống, vui chơi là đối tác của OCB; Ưu đãi giảm giá tại các dịch vụ Golf lên đến 60%; Rút tiền mặt 80% hạn mức tín dụng.
Bà Huỳnh Thị Bích Liên - Phó Tổng Giám đốc Tài chính hãng hàng không Jetstar Pacific chia sẻ tại buổi lễ
Ngoài ra, các chủ thẻ còn nhận được các ưu đãi vượt trội về du lịch từ Jetstar Pacific và tiện ích hấp dẫn từ OCB như: Tận hưởng trả góp lãi suất 0% tại hơn 30 đại lý và 4.000 cửa hàng liên kết với OCB trên toàn quốc, giao dịch hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng OMNI, miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên năm đầu tiên, chi tiêu trước, trả tiền sau. Thời gian miễn lãi tối đa đến 55 ngày, các chương trình khuyến mại khác do OCB và Jetstar Pacific phối hợp triển khai tùy theo từng thời kỳ…
Lễ ra mắt thẻ đồng thương hiệu OCB – Jetstar giữa OCB và Jetstar Pacific sẽ trở thành cột mốc đáng nhớ trong xu thế hợp tác cùng phát triển, góp phần cộng hưởng vào hiệu quả hoạt động của các bên và gia tăng lợi ích cho cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và đem lại những trải nghiệm du lịch tận hưởng đẳng cấp cho khách hàng.
Cao Hoành
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến