Dòng sự kiện:
Nghệ An: Chủ tịch MTTQ xã bị tố vào nhà nghỉ với phụ nữ đã có chồng
09/12/2020 19:28:31
Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) bị một người đàn ông tố cáo có quan hệ bất chính trong nhà nghỉ với phụ nữ đã có chồng.

Ngày 9/12, trao đổi với PV, bà Ngân Thị Hồng, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đang phối với cùng cơ quan chức năng xác minh nội dung đơn tố cáo của công dân với nội dung Chủ tịch MTTQ xã Châu Hồng có quan hệ bất chính với người phụ nữ đã có chồng.

Theo bà Hồng, MTTQ huyện Quỳ Hợp có nhận được đơn tố cáo kèm theo chiếc USB chứa video nội dung Chủ tịch MTTQ xã Châu Hồng đang ở trong nhà nghỉ với một người phụ nữ đã có chồng.

Hình ảnh Chủ tịch MTTQ xã Châu Hồng cùng phụ nữ trong nhà nghỉ. Ảnh: Cắt từ video

"Chúng tôi đang tiến hành phối hợp cùng cơ quan chức năng để xác minh vụ việc. Về nội dung video thì thấy hai người đang ngồi trong phòng nói chuyện… Đồ áo vẫn mặc nguyên", bà Hồng nói.

Cùng ngày trao đổi với PV, ông Lương Văn Long, Chủ tịch UBND xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp cho biết, UBND xã chưa nhận được đơn tố cáo với nội dung trên.

Trước đó, anh L.V.M đã gửi đơn tố cáo lên Huyện ủy, UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Quỳ Hợp, tố cáo ông Vi Văn Th., cán bộ MTTQ xã Châu Hồng về việc ông Th. có quan hệ bất chính với vợ mình.

Cụ thể,  vào lúc 13h35 ngày 6/11, anh đã bắt quả tang vợ và ông Th. trong phòng nghỉ tại Nhà nghỉ H.L, địa chỉ tại thị trấn Quỳ Hợp. Sau khi bắt quả tang anh M. đã ghi âm, ghi hình làm bằng chứng. 

Cũng theo anh M., anh đã theo dõi và phát hiện mối quan hệ bất chính giữa ông Th. và vợ mình từ tháng 9/2020 qua các tin nhắn trên điện thoại. Đến ngày 6/11, anh M. phát hiện ông Th. hẹn vợ mình đi nhà nghỉ nên bí mật theo dõi và bắt quả tang.

Văn Bình

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến