Dòng sự kiện:
Chủ tịch UBND cùng nữ Chủ tịch hội nông dân xã bị tố 'mây mưa' trong clip dài 4 phút
20/07/2020 22:52:08
Một lá thư nặc danh kèm theo USB chứa đoạn clip dài 4 phút được gửi cho UBKT huyện ủy Thanh Chương (Nghệ An) tố Chủ tịch UBND xã Thanh Chi cùng nữ Chủ tịch Hội nông dân xã này quan hệ bất chính.

Ngày 20/7, bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) huyện ủy Thanh Chương (Nghệ An), cho biết, bà nhận được lá đơn nặc danh kèm theo USB có chứa một clip dài 4 phút có nội dung “nhạy cảm”. Người bị tố trong lá đơn cũng như 2 nhân vật trong clip là ông N.D.M, Chủ tịch UBND xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương và bà N.T.T, Chủ tịch Hội Nông dân xã Thanh Chi.

Ngay sau đó, UBKT huyện ủy sau đó mời cả hai lên làm việc. Ông M., bà T. thừa nhận hành vi và viết bản kiểm điểm, nhận hình thức kỷ luật.

Ông Trình Văn Nhã, Phó bí thư Huyện ủy Thanh Chương, xác nhận và cho biết việc quan hệ bất chính giữa ông M. và bà T. là có cơ sở. Cũng trong ngày 20/7, ông M. đã có đơn nghỉ việc với lý do sức khỏe, uy tín thấp.

“Quan điểm của huyện ủy là có sai phạm thì phải xử lý, không thể cho thôi việc mà phải xử lý đến nơi đến chốn. UBKT Huyện ủy đã vào cuộc xác minh để có hình thức kỷ luật”, ông Nhã nói.

Được biết, ông M. sinh năm 1960 và bà T. sinh năm 1990.

Quỳnh Anh

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến