Dòng sự kiện:
Nghi ngờ vợ nhắn tin cho người đàn ông khác, chồng đánh vợ tử vong
21/09/2021 11:07:59
Nghi ngờ vợ hay liên lạc nhắn tin với người đàn ông khác trên mạng xã hội nên người chồng ghen tuông rồi ra tay đánh người vợ của mình phải nhập viện cấp cứu, nhưng sau đó nạn nhân đã tử vong.

Ngày 21/9, lãnh đạo VKSND huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ký phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Bùi Lê Duy Linh (SN 1979, trú tại xã Hòa Tiến, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về tội “Cố ý gây thương tích”, quy định tại Điều 134 BLHS 2015.


Nghi ngờ vợ hay nhắn tin với người đàn ông khác nên người chồng ghen tuông rồi ra tay đánh đập người vợ của mình dẫn đến tử vong.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Bùi Lê Duy Linh vừa đi cai nghiện về địa phương ngày 25/8/2021. Sau khi trở về Linh phát hiện vợ mình là chị M. (SN 1998) hay liên lạc với người đàn ông khác trên mạng xã hội nên ghen tuông.

Ngày 28/8, Linh tiếp tục phát hiện chị M. đang nhắn tin với người đàn ông khác nên yêu cầu chị M. phải nói chuyện rõ ràng với mình. Sau khi nói chuyện Linh đồng ý bỏ qua cho chị M.

Khoảng 22h30’ ngày 28/8, Linh thấy chị M. vào phòng ngủ nhắn tin trên điện thoại. Nghi ngờ vợ mình đang nhắn tin với người đàn ông khác nên Linh tức giận và đã dùng tay đánh nhiều cái vào người của chị M.

Khi chị M. bỏ ra ngoài thì Linh đuổi theo và tiếp tục dùng tay tát mạnh vào mặt chị M.. Bị đánh, chị M. bỏ chạy thì bị trượt chân ngã. Lúc này, Linh kéo chị M. vào nhà rồi dùng tay tát vào mặt chị M...

Sau đó, Linh tiếp tục đá vào người chị M. khiến nạn nhân ngã xuống nền nhà. Thấy vậy, Linh bế con vào phòng, một lúc sau không thấy chị M. vào nên Linh chạy ra thì thấy vợ mình đã nằm bất động trên nền nhà.

Lúc này, Linh đã đưa chị M. đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu, nhưng đến ngày 5/9 thì chị M. tử vong.

Nhận thấy hành vi của mình là sai trái, ngày 1/9, Linh đã đến Công an xã Hòa Tiến đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội./.

Tác giả: Nguyễn Quân

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến