Dòng sự kiện:
Người bán vé số ở Tiền Giang âm tính với SARS-CoV-2
13/03/2021 17:27:59
Theo kết quả xét nghiệm từ Viện Pasteur TP.HCM, người phụ nữ lẻn vào phòng bệnh nhân trong bệnh viện dã chiến ở Tiền Giang âm tính với SARS-CoV-2.

Ngày 13/3, bác sĩ Trần Thanh Thảo, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tiền Giang, cho biết theo kết quả xét nghiệm từ Viện Pasteur TP.HCM, bà N.T.T.T. (52 tuổi) âm tính với SARS-CoV-2. Hiện, bà T. đã được cơ quan y tế đưa đi cách ly.

Theo Sở Y tế, bà T. hành nghề bán vé số dạo. Sáng 10/3, nhân viên y tế ở Bệnh viện dã chiến phát hiện người phụ nữ này lẻn vào phòng của BN2525 đang điều trị tại đây.

Nhân viên y tế đã thông báo cho cảnh sát đến phối hợp, đưa bà T. đi cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Châu Thành.

Bệnh viện dã chiến ở Tiền Giang, nơi người bán vé số lẻn vào phòng bệnh nhân. Ảnh: Đ.Đ.

Ban đầu, bà T. không chịu cách ly. Công an huyện Châu Thành đã phân công 3 cảnh sát đến Trung tâm Y tế đảm bảo an ninh trật tự và canh giữ người này.

Đến rạng sáng 11/3, bà T. bỏ trốn khỏi phòng. Cơ quan chức năng trích xuất camera, qua đó phát hiện người phụ nữ này về phòng trọ ở TP Mỹ Tho để lấy xe đạp.

Sáng 12/3, cảnh sát phối hợp với nhân viên y tế phát hiện bà T. ở thị xã Gò Công. Sau đó, người phụ nữ này được đi cách ly tập trung, lấy mẫu xét nghiệm và xác định các trường hợp F2.

Lãnh đạo Sở Y tế Tiền Giang cho biết qua trích xuất camera, bệnh viện xác định bà T. đeo khẩu trang khi vào phòng của bệnh nhân BN2525. Hai người này chưa tiếp xúc trực tiếp.

Tác giả: Đình Đình

Theo: Zing News
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến