Dòng sự kiện:
Phát hiện hàng chục dân chơi nghi phê ma túy trong quán bar Dubai 9
27/08/2022 07:17:31
Công an đưa 45 đối tượng về trụ sở để test ma túy. Qua test nhanh, 25 đối tượng gồm 17 nam, 8 nữ dương tính với chất ma túy, trong đó Công an phát hiện 6 đối tượng có biểu hiện nghi vấn tổ chức sử dụng ma túy.

Công an phát hiện nhiều đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy.

Ngày 26/8/2022, Công an quận Gò Vấp, TP HCM đang lập hồ sơ xử lý nhóm dân chơi nghi sử dụng ma túy trong quán bar Dubai 9 trên đường Nguyễn Văn Khối, phường 8.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, ma túy, PCCC & CNCH… ập vào kiểm tra quán bar trên.

Thời điểm kiểm tra, bên trong có 45 người gồm 28 nam, 17 nữ vui chơi giải trí, uống rượu, nghe nhạc mạnh, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.


Công an đang làm rõ các đối tượng tổ chức sử dụng ma túy.

Tại nhiều bàn, gồm 26 khách, phát hiện trên bàn và ghế salon của các đối tượng có nhiều chất bột màu trắng để trong những tờ tiền Việt Nam cùng nhiều ống hút mà các đối tượng dùng để sử dụng ma túy trái phép.

Tại bàn số 14, Công an phát hiện trong người một đối tượng có một gói nilon chứa chất bột màu trắng nghi vấn là ma túy. Qua làm việc, đối tượng khai là ma túy tổng hợp và mua từ bên ngoài vào quán để sử dụng.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính với cơ sở các lỗi người đứng đầu, người đại diện theo pháp luật để xảy ra hoạt động tàng trữ, sử dụng chất ma túy trong khu vực, phương tiện do mình quản lý.

Tổ chức các hình thức vui chơi giải trí ngoài khoảng thời gian từ 8h đến 24h mỗi ngày; không duy trì chế độ hoạt động thường trực của phương tiện chữa cháy cơ giới, hệ thống báo cháy, chữa cháy đã được trang bị theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Đại Lánh

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến