Dòng sự kiện:
Phát hiện hàng tạ nội tạng không rõ nguồn gốc 'tuồn' về Hà Nội
13/02/2018 17:30:34
Ngày 13/2, thông tin từ Phòng CSGT số 7 (Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa tiến hành bắt giữ một xe khách chạy tuyến Thái Bình – Hà Nội chở hàng tạ nội tạng không rõ nguồn gốc.

Theo đó, khoảng hơn 10h ngày 13/2, tổ công tác khi đang làm nhiệm vụ do Đại úy Lê Trần Hoàng là tổ trưởng kiểm tra đã phát hiện một xe khách mang biển kiểm soát: 17B - 002.33 chạy tuyến Thái Bình – Hà Nội có nhiều dấu hiệu nghi vấn khi vừa di chuyển khỏi nút đường cao tốc vành đai 3, cách Big C khoảng vài trăm mét.

Ngay lập tức, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính. Tại thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra phát hiện trên xe chở nhiều nội tạng động vật.

Tang vật bị cơ quan chức năng phát hiện.

Tại hiện trường, tổ công tác phát hiện nhiều túi nilong được bọc gọn gàng trong 7 thùng xốp đang bốc mùi hôi thối, chảy nước. Theo ước tính, số lượng nội tạng này khoảng 70 - 80kg.

Qua xác minh điều tra, tài xế khai nhận toàn bộ số hàng này được của  một người quê ở Thái Bình thuê chở về ngã tư Nhổn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Tại thời điểm trên, lực lượng chức năng không liên lạc được cả người gửi và nhận. Đội CSGT số 7 đã phối hợp với đội QLTT số 12 và các cơ quan liên ngành giải quyết.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan chức năng mở rộng, điều tra làm rõ.

Lê Trung Anh

 

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến