Dòng sự kiện:
Phát sốt trước màn đi bóng của 'thần đồng' 11 tuổi
14/03/2018 07:00:22
Với đường đi bóng điêu luyện, những pha xử lí đầy tinh tế, Lê Anh Đức (11 tuổi), trú thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã khiến những người chứng kiến trận đấu phải trầm trồ, khen ngợi.

Huyện miền núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) là nơi sở hữu những tài năng bóng đá từ khi còn nhỏ. Anh em Phi Sơn, Phi Hà là một ví dụ điển hình. Mới đây, tại Giải Hội khoẻ phụ đổng huyện Hương Sơn năm 2018, cậu bé Lê Anh Đức (11 tuổi), con trai ông Lê Đình Hùng, trú tại khối 1, thị trấn Phố Châu (Hương Sơn) đã để lại ấn tượng mạnh đối với người hâm mộ bởi những pha xử lý bóng đầy tinh tế, khéo léo ở tốc độ cao.

Đam mê trái bóng tròn từ nhỏ, khi mới là học sinh lớp 4, Lê Anh Đức đã tham gia đội bóng trường tiểu học và sau đó cùng Phòng GD&ĐT huyện Hương Sơn thi đấu khá thành công tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Tĩnh năm 2017.

Cũng trong mùa hè năm ngoái, Lê Anh Đức đã giành được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Giải bóng đá nhi đồng huyện Hương Sơn.

Lê Anh Đức, cậu bé được mệnh danh 'thần đồng' bóng đá phố núi.

Được biết, Đức Anh đã lọt vào tầm ngắm của các chuyên gia bóng đá thuộc Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Rất có thể dịp này, chàng trai nhí phố núi sẽ được tuyển chọn vào lò đào tạo trẻ của PVF.

Lê Anh Đức cũng chia sẻ, sắp tới, em sẽ tham gia thi tuyển vào PVF tại SVĐ huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) diễn ra ngày 13/4 và mong muốn mình trúng tuyển để được huấn luyện chuyên nghiệp, trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi.

 

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến