Dòng sự kiện:
Phó chi cục thuế tử vong trong tư thế treo cổ tại trụ sở
14/03/2023 13:58:08
Lực lượng chức năng ở huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đang điều tra, làm rõ nguyên nhân Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Kỳ Anh tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo nguồn tin riêng của VietNamNet, khoảng 6h sáng nay (14/3), cán bộ thuế sang phòng làm việc của đơn vị đóng tại xã Kỳ Phong (huyện Kỳ Anh) để gọi ông Phan Văn A. (SN 1968, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Kỳ Anh) dậy đi ăn sáng thì phát hiện ông này đã tử vong trong tư thế treo cổ, cửa phòng khóa trái.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo tới cơ quan chức năng. Cơ quan công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, làm rõ cái chết.

"Mấy ngày nay ông A. ở tại phòng làm việc của đơn vị chứ không về nhà, đến sáng nay thì phát hiện sự việc. Công an kết luận tử vong do treo cổ tự tử. Trước khi mất, ông A. có viết một bức thư gửi cho vợ dặn dò một số chuyện", nguồn tin cho hay.

Lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Hà Tĩnh cũng xác nhận thông tin ông A. đã tử vong và cho biết, các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tác giả: Thiện Lương

Theo: Vietnamnet
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến