Dòng sự kiện:
Phú Thọ: Điều tra nguyên nhân bé gái 11 tuổi mang thai
04/10/2022 09:36:46
Thấy con gái có biểu hiện lạ nên đưa đi khám, bố mẹ hoảng hốt phát hiện con đang mang thai tháng thứ 7.

lãnh đạo xã Khả Cửu (huyện Thanh Sơn, Phú Thọ) cho biết, cơ quan công an đang vào cuộc điều tra nguyên nhân dẫn đến cháu bé 11 tuổi ở xóm Cau Chùa mang thai.

Theo thông tin ban đầu, cháu bé là con thứ 2 trong một gia đình, đang học lớp 5 thì nghỉ học, gia đình thuộc hộ nghèo, mẹ đi làm ăn xa. Khi về thấy con có biểu hiện lạ nên đã đưa kiểm tra thì phát hiện cháu bé mang thai. Hiện cháu bé đang mang thai tháng thứ 7.

Lãnh đạo xã Khả Cửu cho biết thêm, ngay sau khi nhận được thông tin từ người dân, dù gia đình không có đơn thư nhưng chính quyền xã vẫn xuống gia đình thăm hỏi, động viên. Bên cạnh đó đưa cháu đi khám và báo cáo sự việc đến các cơ quan cấp trên. Hiện công an đang vẫn đang điều tra làm rõ.

Trong khi đó, lãnh đạo Công an huyện Thanh Sơn cho biết: “Cháu bé dưới 13 tuổi nên thẩm quyền điều tra thuộc Công an tỉnh thụ lý. Cụ thể vụ việc thế nào Công an tỉnh nắm rõ nhất”.

Được biết, Khả Cửu là xã miền núi của huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Xã có vị trí địa lý phức tạp, cách xa trung tâm huyện hơn 20km.

 

Tác giả: Minh Ngọc

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến