Dòng sự kiện:
Quảng Ninh: Hàng trăm người tìm kiếm cháu bé rơi xuống biển trong đêm
15/07/2019 05:54:31
Đang chơi cùng anh trên thuyền của gia đình thì trời đổ mưa to, cháu bé chạy vào thuyền trú nhưng không may trượt chân rơi xuống biển mất tích.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 14/7, tại khu vực cảng cá Hòn Gai, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, cháu Nguyễn Đức Bắc (SN 2015), trú tại Thanh Hoá và anh trai đang chơi trên thuyền của gia đình neo đậu thì bất chợt trời đổ mưa. Hai anh em chạy vào trong thuyền trú mưa thì Bắc bị trượt chân rơi xuống biển. Mẹ cháu bé là chị Lê Thị N. đã nhanh chóng chạy ra nhưng không tìm thấy cháu.

Cảng cá Hòn Gai - nơi cháu bé rơi xuống biển mất tích

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đã huy động gần 20 thợ lặn thuộc lực lượng PCCC và cứu hộ cứu nạn và hàng trăm người khẩn trương để tìm kiếm cháu bé.

Lực lượng chức năng đã cử 20 thợ lặn, 2 xuồng máy và 1 xe cứu hộ cứu nạn tìm kiếm dọc bờ biển từ cột 3 (phường Bạch Đằng) đến cột 5 (phường Hồng Hà) dài khoảng 4 cây số.

Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, do thủy triều lên xuống thất thường cùng với việc thiếu các thiết bị chiếu sáng dưới nước khiến công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng chức năng đến hiện trường tìm kiếm cháu bé

Được biết, gia đình chị Lê Thị N. trú tại tỉnh Thanh Hóa và làm nghề thu mua hải sản trên biển.

Vũ Đạt

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/quang-ninh-hang-tram-nguoi-tim-kiem-chau-be-roi-xuong-bien-trong-dem-277849.htm
Đang phổ biến