Dòng sự kiện:
Rủ nhau tắm sông, 4 học sinh ở Phú Yên bị nước cuốn trôi
14/11/2023 18:27:45
Do được nghỉ học thể dục, 6 học sinh rủ nhau đi tắm sông thì 4 em bị nước cuốn trôi, lực lượng chức năng và người dân tìm thấy thi thể 2 em.

Đến 17h ngày 14/11, theo nguồn tin công an huyện Tây Hòa cho biết, lực lượng chức năng  đã tìm thấy thi thể 2 trong số 4 học sinh mất tích khi tắm ở bờ kè Sông Ba thuộc thôn Liên Thạch, xã Hòa Phú, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên.

Đã tìm thấy thi thể 2 học sinh trong số 4 em mất tích.

Theo thông tin ban đầu, lúc 14h15 cùng ngày, các em học sinh gồm Đỗ Hoàng Lê Minh, Bùi Quang Khôi, Trần Nguyễn Bá Tú, Trần Lê Minh Hào, Đặng Lê Hiệu và một em tên Tráng, đều sinh năm 2013, là học sinh lớp 5C Trường Tiểu học Hòa Phú đến học thể dục tại trường nhưng do thời tiết không học được, nhà trường cho nghỉ nên các em đến khu vực bờ kè sông Ba (thôn Liên Thạch, xã Hòa Phú, huyện Tây Hòa) để tắm. 

Các em Minh, Khôi, Tú và Tráng xuống tắm, còn Hào và Hiệu đứng trên bờ. Trong lúc tắm Minh, Khôi, Tú và Tráng bị nước cuốn trôi, Hào và Hiệu thấy vậy đã tri hô mọi người cứu vớt.

Người dân địa phương cho biết, thời điểm các em tắm, nước sông chảy mạnh, mưa lớn những ngày qua làm nước dâng cao. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng gia đình các em và người dân địa phương nhanh chóng tổ chức tìm kiếm.

Đến 17h cùng ngày, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể 2 em Đỗ Hoàng Lê Minh,Trần Nguyễn Bá Tú, và vẫn đang nỗ lực tìm kiếm 2 nạn nhân còn lại.

Tác giả: Minh Minh

Theo: VTC News
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến