Dòng sự kiện:
Rùng mình lời khai của bác sĩ giết người, phân xác phi tang ở Đồng Nai
28/04/2024 06:00:01
Bước đầu cơ quan chức năng xác định đối tượng đã dùng thuốc an thần bơm vào bình truyền nước, vượt liều lượng cho phép nhiều lần với mục đích làm cho người tình tử vong.

Ngày 27-4, Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục hỏi cung nghi can Danh Sơn (36 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu) để điều tra làm rõ về hành vi “Giết người” và “Xâm phạm thi thể”.

Theo lời khai của Sơn, khoảng 1 năm nay, Sơn có quan hệ tình cảm với chị Bích Ng. (37 tuổi, ngụ phường Trung Dũng, TP Biên Hoà) là nữ nhân viên y tế. Thời điểm này, cả hai đã có gia đình riêng.

Công an khám xét nhà Sơn

Thời gian gần đây, chị này thông báo đã mang thai là con của Sơn. Sợ gia đình biết chuyện sẽ ảnh hưởng đến danh dự và công việc của cả hai người nên Sơn tìm cách xử lý.

Đến trưa 13-4, Sơn đang trực tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai thì chị đến nói chuyện, cùng tìm cách giải quyết. Ít phút sau đó, nghe người tình than mệt, Sơn đã truyền nước cho chị tại phòng trực của mình.Bước đầu cơ quan chức năng xác định Sơn đã dùng thuốc an thần bơm vào bình truyền nước, vượt liều lượng cho phép nhiều lần với mục đích làm cho người tình tử vong.Khi nạn nhân đã bất tỉnh, gã bác sĩ này đã dùng dao mổ phân xác nạn nhân đem phi tang trong Khu công nghiệp ở TP Biên Hòa và ở khu rừng thuộc xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu.

Công an thu giữ tại nhà nghi can 1 khẩu súng và 5 viên đạn

Trước sự mất tích đột ngột của chị Ng., người thân của chị đã trình báo Công an TP Biên Hòa. Vào cuộc điều tra, công an phát hiện nạn nhân nhiều lần chuyển tiền cho người đàn ông tên Danh Sơn. Ban đầu, khi làm việc với công an, Sơn khai không liên quan đến việc mất tích của nạn nhân. Đến ngày 26-4, bằng các tài liệu chứng cứ rõ ràng, Sơn đã phải cúi đầu nhận tội.

Quá trình khám xét nhà Sơn và nơi làm việc, công an thu giữ một khẩu súng dạng Rulo có 5 viên đạn; 2 chiếc nhẫn nghi của nạn nhân.

Tác giả: Uyên Châu

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến