Dòng sự kiện:
Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Binance nối lại việc rút đồng bitcoin
08/05/2023 11:10:10
Hồi tháng Ba, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới này cũng đã phải tạm dừng các hoạt động nạp và rút tiền trên nền tảng của mình do các vấn đề kỹ thuật ảnh hưởng đến hoạt động giao dịch.

(Nguồn: Binance)

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Binance cho biết đã nối lại hoạt động rút đồng bitcoin sau khi phải tạm dừng hoạt động này trong thời gian ngắn vì vấn đề nghẽn mạng.

Binance đã dừng hoạt động rút bitcoin, đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, trong hơn một giờ. Sàn giao dịch tiền số này không cung cấp thông tin gì thêm về sự cố nói trên.

Trước đó, hồi tháng Ba, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới này cũng đã phải tạm dừng các hoạt động nạp và rút tiền trên nền tảng của mình do các vấn đề kỹ thuật ảnh hưởng đến hoạt động giao dịch giao ngay.

Trong một diễn biến có liên quan, theo dự báo mới nhất mà ngân hàng Standard Chartered (Anh) bitcoin có thể chạm mức giá 100.000 USD vào cuối năm 2024 và “mùa Đông tiền điện tử” sắp kết thúc.

Giá bitcoin đã phục hồi từ đầu năm 2023 đến nay và trong tháng Tư vừa qua đã tăng lên mức trên 30.000 USD lần đầu tiên sau 10 tháng.

Sự tăng giá của bitcoin phản ánh thị trường tiền điện tử dần phục hồi sau khi đánh mất hàng nghìn tỷ USD giá trị trong năm 2022 trong bối cảnh các ngân hàng trung ương lần lượt tăng lãi suất và hàng loạt công ty trong lĩnh vực tiền điện tử phá sản./.

Tác giả: Khánh Ly

Theo: TTXVN
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến