Dòng sự kiện:
Sáng 29/11, Nghệ An có 52 ca dương tính với COVID-19, trong đó 3 ca nhiễm cộng đồng
29/11/2021 07:17:38
Từ 18h00 ngày 28/11đến 6h00 ngày 29/11, Nghệ An ghi nhận 52 ca dương tính mới với COVID-19 tại 14 địa phương. Trong đó, có 3 ca cộng đồng, 49 ca đã được cách ly từ trước. Có 30 ca ghi nhận không có triệu chứng.

1. Bệnh nhân N.V.T, nam, sinh 1978. Địa chỉ: xóm Thạch Sơn, xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương. Bệnh nhân lái xe chở Keo từ Thanh Chương đi các tỉnh phía bắc. Ngày 25/11 Bệnh nhân về đến Thanh Chương có biểu hiện sổ mũi, mệt mỏi tự mua thuốc điều trị không khỏi. Ngày 27 Bệnh nhân đến TYT khám, tại đây Bệnh nhân được làm test nhanh cho kết quả dương tính, sau đó Bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm gửi CDC cho kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Bệnh nhân có triệu chứng: Sốt, sổ mũi, mệt mỏi.

2. Bệnh nhân T.V.H, nam, sinh 2004. Địa chỉ: xóm Trường Thọ, Nghĩa Dũng, Tân Kỳ. Ngày 28/11 Bệnh nhân đến trường để tiêm vắc xin COVID - 19. Bệnh nhân được làm test nhanh cho kết quả dương tính, sau đó Bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm gửi CDC cho kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Bệnh nhân không có triệu chứng.

3. Bệnh nhân T.T.L, nữ, sinh 2002. Địa chỉ: xóm 6, Bảo Thành, Yên Thành. Bệnh nhân hàng ngày đi làm tại công ty may An Hưng, xã Công Thành, huyện Yên Thành. Ngày 27/11 sau khi được tin trong xưởng làm việc có ca test nhanh dương tính, nên Bệnh nhân được làm test nhanh cho kết quả nghi ngờ. Ngay sau đó, Bệnh nhân được lấy mẫu RT-PCR gửi BVĐK Quang Khởi cho kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Hiện tại Bệnh nhân có triệu chứng: Đau họng.

4. Bệnh nhân L.T.T, nữ, sinh 1991. Địa chỉ: Hưng Dũng, TP Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.L.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân có triệu chứng: Ho, đau họng.

5. Bệnh nhân N.T.M.H, nữ, sinh 1981. Địa chỉ: Hưng Bình, TP Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân P.Đ.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân có triệu chứng: Sốt, ho, đau họng.

6. Bệnh nhân N.T.V, nam, sinh 2020. Địa chỉ: Nam Thành, Yên Thành. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân không có triệu chứng.

7. Bệnh nhân N.C.H.N, nữ, sinh 2011. Địa chỉ: Nghi Yên, Nghi Lộc. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.X.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân có triệu chứng: Đau bụng, mệt mỏi.

8. Bệnh nhân C.T.T, nữ, sinh 1978. Địa chỉ: Nghi Yên, Nghi Lộc. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân H.V.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân có triệu chứng: Đau họng.

9. Bệnh nhân P.C.C, nam, sinh 1996. Địa chỉ: Thanh Phong, Thanh Chương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.V.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân không có triệu chứng.

10. Bệnh nhân L.T.H, nữ, sinh 1984. Địa chỉ: Thanh Phong, Thanh Chương. Bệnh nhân Là F1 của Bệnh nhân N.T.N đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân không có triệu chứng.

11. Bệnh nhân N.T.T.V, nữ, sinh 2020. Địa chỉ: Thanh Đồng, Thanh Chương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân không có triệu chứng.

12. Bệnh nhân L.T.T, nữ, sinh 2007. Địa chỉ: Quỳnh Lập, Hoàng Mai. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.T.S đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân có triệu chứng: Sốt, mệt mỏi.

13. Bệnh nhân L.B.H, nam, sinh 1962. Địa chỉ: Quỳnh Lập, Hoàng Mai. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.V.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân có triệu chứng: Ho, đau họng.

14. Bệnh nhân L.H.T, nam, sinh 1973. Địa chỉ: Quỳnh Vinh, Hoàng Mai. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân P.T.L đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân không có triệu chứng.

15. Bệnh nhân P.T.N, nữ, sinh 1983. Địa chỉ: Mường Nọc, Quế Phong. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.D.V đã được công bố trước đó. Bệnh nhân không có triệu chứng.

16. Bệnh nhân N.V.A.K, nam, sinh 2013. Địa chỉ: Châu Bình, Quỳ Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.Q đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân có triệu chứng: Ho, đau họng.

17. Bệnh nhân H.T.Q, nam, sinh 2015. Địa chỉ: Tam Hợp, Quỳ Hợp. Bệnh nhân Là F1 của Bệnh nhân N.T.B đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân không có triệu chứng.

18. Bệnh nhân N.T.N, nữ, sinh 1975. Địa chỉ: Diễn Thành, Diễn Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân P.H.H.N được công bố cùng lúc. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân có triệu chứng: Ho, đau họng.

19. Bệnh nhân Đ.V.T, nam, sinh 2013. Địa chỉ: Diễn An, Diễn Châu. Bệnh nhân Là F1 của Bệnh nhân Đ.T.T.O đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân có triệu chứng: Ngạt mũi.

20. Bệnh nhân T.T.T.A, nữ, sinh 2017. Địa chỉ: Tân Phú, Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân không có triệu chứng.

21. Bệnh nhân P.V.Q, nam, sinh 2004. Địa chỉ: Nghĩa Đồng, Tân Kỳ. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân P.T.N đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân không có triệu chứng.

22. Bệnh nhân T.T.Đ, nữ, sinh 1962. Địa chỉ: Hưng Thịnh, Hưng Nguyên. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.Q đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân không có triệu chứng.

23. Bệnh nhân N.C.H, nam, sinh 1967. Địa chỉ: Hưng Thịnh, Hưng Nguyên. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.L đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân không có triệu chứng.

24. Bệnh nhân N.Đ.B, nam, sinh 2004. Địa chỉ: Hưng Thịnh, Hưng Nguyên. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.L đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân không có triệu chứng.

25. Bệnh nhân N.T.N, nữ, sinh 2006. Địa chỉ: Hưng Thịnh, Hưng Nguyên. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.L đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân không có triệu chứng.

26. Bệnh nhân N.T.P.L, nữ, sinh 2015. Địa chỉ: Hưng Thịnh, Hưng Nguyên. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.L đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân không có triệu chứng.

27. Bệnh nhân T.Đ.T, nam, sinh 2008. Địa chỉ: Đà Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.Đ.Đ đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân có triệu chứng: Sốt, ho, tức ngực.

28. Bệnh nhân T.T.M, nữ, sinh 2000. Địa chỉ: Xuân Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là công nhân công ty may KIDO Lạc Sơn. Bệnh nhân là F1 đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm . Bệnh nhân có triệu chứng: Sốt, ho, rát họng.

29. Bệnh nhân T.T.X, nữ, sinh 1988. Địa chỉ: Xuân Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là công nhân công ty may KIDO Lạc Sơn. Bệnh nhân là F1 đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm . Bệnh nhân có triệu chứng: Sốt, ho, rát họng.

30. Bệnh nhân P.T.H, nữ, sinh 2000. Địa chỉ: Bồi Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là công nhân công ty may KIDO Lạc Sơn. Bệnh nhân là F1 đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm . Bệnh nhân có triệu chứng: Sổ mũi.

31. Bệnh nhân N.T.H, nữ, sinh 1992. Địa chỉ: Thịnh Sơn,Đô Lương. Bệnh nhân là công nhân công ty may KIDO Lạc Sơn. Bệnh nhân là F1 đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân không có triệu chứng.

32. Bệnh nhân T.T.T, nữ, sinh 1993. Địa chỉ: Đông Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là công nhân công ty may KIDO Lạc Sơn. Bệnh nhân là F1 đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm.Bệnh nhân không có triệu chứng: Sổ mũi.

33. Bệnh nhân N.T.H, nữ, sinh 1989. Địa chỉ: Trù Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là công nhân công ty may KIDO Lạc Sơn. Bệnh nhân là F1 đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân có triệu chứng: Ho, sổ mũi.

34. Bệnh nhân H.T.H, nữ, sinh 1994. Địa chỉ: Đại Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là công nhân công ty may KIDO Lạc Sơn. Bệnh nhân là F1 đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân có triệu chứng: Sổ mũi.

35. Bệnh nhân N.T.H, nữ, sinh 1979. Địa chỉ: Tân Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là công nhân công ty may KIDO Lạc Sơn. Bệnh nhân là F1 đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân có triệu chứng: Ho, tức ngực.

36. Bệnh nhân T.T.P, nữ, sinh, 1980. Địa chỉ: Thuận Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là công nhân công ty may KIDO Lạc Sơn. Bệnh nhân là F1 đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân có triệu chứng: Sổ mũi.

37. Bệnh nhân L.H.C, nam, sinh 1987. Địa chỉ: Bắc Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là công nhân công ty may KIDO Lạc Sơn. Bệnh nhân là F1 đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân có triệu chứng: Ho, đau họng.

38. Bệnh nhân N.T.T, nữ, sinh 1992. Địa chỉ: Trung Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là công nhân công ty may KIDO Lạc Sơn. Bệnh nhân là F1 đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân có triệu chứng: Sổ mũi.

39. Bệnh nhân N.Đ.H.B, nam, sinh 2012. Địa chỉ: Hưng Lộc, TP Vinh. Bệnh nhân đi từ TP HCM về đến TP Vinh ngày 26/11. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân Không có triệu chứng.

40. Bệnh nhân N.Đ.H.T, nam, sinh 2015. Địa chỉ: Hưng Lộc, TP Vinh. Bệnh nhân đi từ TP HCM về đến TP Vinh ngày 26/11. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân Không có triệu chứng.

41. Bệnh nhân N.T.H, nam, sinh 1985. Địa chỉ: Ngọc Sơn, Thanh Chương. Bệnh nhân đi từ TP HCM về đến Thanh Chương ngày 26/11. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân không có triệu chứng.

42. Bệnh nhân P.B.N, nam, sinh 1995. Địa chỉ: Ngọc Sơn, Thanh Chương. Bệnh nhân đi từ TP HCM về đến Thanh Chương ngày 26/11. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân không có triệu chứng.

43. Bệnh nhân L.T.T, nữ, sinh 1992. Địa chỉ: Thanh Ngọc, Thanh Chương. Bệnh nhân đi từ Đồng Nai về đến Thanh Chương ngày 21/11. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân có triệu chứng : Khàn tiếng, mệt mỏi.

44. Bệnh nhân L.T.L.A, nữ, sinh 2017. Địa chỉ: Thanh Đức, Thanh Chương. Bệnh nhân đi từ Đồng Nai về đến Thanh Chương ngày 21/11. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân không có triệu chứng.

45. Bệnh nhân L.M.Đ, nam, sinh 2020. Địa chỉ: Thanh Đức, Thanh Chương. Bệnh nhân đi từ Đồng Nai về đến Thanh Chương ngày 21/11. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân không có triệu chứng

46. Bệnh nhân L.V.V, nam, sinh 1985. Địa chỉ: Thanh Đức, Thanh Chương. Bệnh nhân đi từ Đồng Nai về đến Thanh Chương ngày 21/11. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân không có triệu chứng.

47. Bệnh nhân P.H.H.N, nữ, sinh 2021. Địa chỉ: Diễn Thành, Diễn Châu. Bệnh nhân đi từ Bình Dương về đến Diễn Châu ngày 22/11. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân không có triệu chứng.

48. Bệnh nhân H.V.Đ, nam, sinh 1985. Địa chỉ: Hưng Thịnh, Hưng Nguyên. Bệnh nhân đi từ TP HCM về đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân có triệu chứng: Sốt, mệt mỏi.

49. Bệnh nhân L.T.Đ, nữ, sinh 1990. Địa chỉ: Lưu Kiền, Tương Dương. Bệnh nhân đi từ Bình Dương về đến Tương Dương ngày 15/11. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân không có triệu chứng.

50. Bệnh nhân N.V.P, nam, sinh 1992. Địa chỉ: Tân Hương, Tân Kỳ. Bệnh nhân đi từ Đồng Nai về đến Tân Kỳ ngày 27/11. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân có triệu chứng: Ho.

51. Bệnh nhân P.Đ.Q, nam, sinh 2001. Địa chỉ: Đà Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân đi từ Bình Dương về đến Đô Lương ngày 23/11. Bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân có triệu chứng: Ho, sốt.

52. Bệnh nhân Đ.T.L, nữ, sinh 1960. Địa chỉ: Châu Khê, Con Cuông. Bệnh nhân đi từ TP HCM về đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân không có triệu chứng.

Theo CDC Nghệ An

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến