Dòng sự kiện:
Sát hại nhân tình sau cuộc 'mây mưa', giấu thi thể dưới gầm giường
27/12/2021 17:10:30
Sau cuộc "mây mưa", Đức ra tay siết cổ nhân tình tới chết rồi giấu xác dưới gầm giường nhà nghỉ.

Ngày 27/12, Tòa án nhân dân TPHCM tuyên phạt bị cáo Lâm Ngọc Minh Đức (42 tuổi, quê Bến Tre) mức án tù chung thân về tội giết người.

Theo hồ sơ vụ án, bị cáo Lâm Ngọc Minh Đức và chị V.T.H. có quan hệ tình cảm với nhau. Sáng 15/3/2020, Đức hẹn chị H. gặp nhau tại một nhà nghỉ ở xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TPHCM. Tại đây, bị cáo và bị hại nói chuyện rồi quan hệ tình dục.

Bị cáo Đức tại tòa.

Sau khi "mây mưa", chị H. muốn chấm dứt quan hệ nhưng bị cáo không đồng ý dẫn đến cãi nhau. Trong lúc tức giận, Đức dùng tay khống chế và siết cổ đến khi chị H. tử vong.

Sau khi gây án, kẻ thủ ác bỏ thi thể nạn nhân xuống gầm giường rồi rời khỏi nhà nghỉ. Ngày hôm sau, Đức tới công an phường Bình Chuẩn (TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) đầu thú.

Tại tòa, bị cáo khai quen biết và nảy sinh mối quan hệ yêu đương với bị hại từ đầu năm 2019. Biết chị H. đã có chồng con nhưng 2 người vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ.

Lý giải nguyên nhân sát hại nhân tình thì Đức cho rằng do bị hại hỏi mượn một số tiền nhưng mình không có nên xảy ra mâu thuẫn và dẫn đến án mạng.

Tác giả: Xuân Duy

Theo: Dân trí
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến