Dòng sự kiện:
SCB phát hành chứng chỉ tiền gửi mới dành cho khách hàng doanh nghiệp
10/08/2021 12:12:28
Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đang phát hành “Chứng chỉ tiền gửi dành cho khách hàng doanh nghiệp kỳ hạn 24 tháng” và “Chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn” với ưu đãi lãi suất vượt trội.

“CCTG dành cho khách hàng doanh nghiệp kỳ hạn 24 tháng” - được áp dụng tại các điểm giao dịch của SCB thuộc địa bàn TP.HCM và Hà Nội - có ghi danh mệnh giá tối thiểu 1 trăm triệu đồng, và không hạn chế mức tối đa (các mệnh giá lớn hơn mệnh giá tối thiểu phải là bội số của 100.000 đồng). Khách hàng được thanh toán trước hạn toàn bộ chứng chỉ tiền gửi và hưởng lãi suất không kỳ hạn theo quy định; và được sử dụng làm tài sản cầm cố tại SCB hoặc tại các tổ chức tín dụng khác.

Với sản phẩm “Chứng chỉ tiền gửi SCB ngắn hạn” (kỳ hạn 189 ngày), SCB phát hành 6 mệnh giá, gồm: 1 trăm triệu đồng, 2 trăm triệu đồng, 5 trăm triệu đồng, một tỷ đồng, 2 tỷ đồng, và 5 tỷ đồng. Phương thức trả lãi của sản phẩm này là trả lãi cuối kỳ. Khách hàng được sử dụng sản phẩm chứng chỉ tiền gửi này làm tài sản cầm cố tại SCB khi có nhu cầu nhưng không được thanh toán trước hạn.

Khách hàng có thể liên hệ Hotline: 1900 6538/1800 5454 38 hoặc đến đơn vị SCB gần nhất để có thông tin chi tiết.

PV
Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến