Dòng sự kiện:
SHB tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các bệnh viện và người nghèo vượt qua đại dịch Covid
20/08/2021 04:58:58
SHB vừa hỗ trợ vật tư, trang thiết bị y tế cho Bệnh viện T.Ư Quân đội 108, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang và các nhu yếu phẩm cho người nghèo.

Thấu hiểu và chia sẻ với các bệnh viện và cơ quan y tế đang đối mặt với áp lực ngày càng lớn của dịch bệnh, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) mới đây đã trao 1 tỷ đồng hỗ trợ Bệnh viện T.Ư Quân đội 108 mua vaccine và hơn 1,5 tỷ đồng hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đầu tư thêm trang thiết bị y tế, vật tư tiêu hao (gồm trang phục bảo hộ, găng tay, khẩu trang…) phòng chống dịch Covid-19.

Bà Ninh Thị Lan Phương - Phó Tổng giám đốc SHB và ông Nguyễn Tất Thắng - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn T&T Group trao ủng hộ MTTQ Quận Hoàn Kiếm và đại diện 18 phường có các hộ, gia đình khó khăn trên địa bàn quận

Trước đó, SHB và các doanh nghiệp của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã ủng hộ hàng tỷ đồng cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhiệt đới T.Ư, Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư; tài trợ 25.000 bộ trang phục bảo hộ y tế và 7.500 bộ kit xét nghiệm cho công tác phòng, chống dịch tại Quảng Nam…

Bà Ngô Thu Hà - Phó Tổng giám đốc SHB trao ủng hộ vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 trị giá hơn 1,5 tỷ đồng cho Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

SHB đã trao tặng Bệnh viện Bạch Mai 2 loại kit để phục vụ công tác xét nghiệm RT- PCR với tổng trị giá 550 triệu đồng; trao tặng Bệnh viện Saint Paul gần 2.000 bộ quần áo phòng hộ y tế; ủng hộ Bệnh viện Lão khoa T.Ư chi phí mua vật tư y tế phòng dịch và 1.000 suất ăn cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng đó, SHB Khánh Hòa ủng hộ Trung tâm Cứu trợ Covid-19 tỉnh Khánh Hòa 1 tấn gạo…

Bà Ngô Thu Hà, Phó Tổng Giám đốc SHB cho biết: “SHB với định hướng phát triển gắn liền trách nhiệm cộng đồng, luôn mong muốn và sẽ làm hết sức mình để có thể chia sẻ cùng cả nước nói chung và lực lượng y tế nói riêng.

Chúng tôi hy vọng những hỗ trợ của SHB sẽ giúp các bệnh viện có thêm nguồn tài chính trang bị vật tư, sinh phẩm y tế; từ đó giúp các y bác sĩ yên tâm thực hiện công tác chuyên môn, đóng góp vào thành công chung của cộng đồng, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh”.

SHB hy vọng những hỗ trợ kịp thời của ngân hàng sẽ giúp các bệnh viện có thêm nguồn tài chính trang bị vật tư, sinh phẩm y tế

Cùng với đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, mới đây SHB và Tập đoàn T&T Group đã trao tặng hơn 1.300 suất quà (gồm 10 kg gạo và 1 triệu đồng tiền mặt/suất) cho các gia đình khó khăn trên địa bàn 18 phường thuộc quận. Tổng giá trị ủng hộ hơn 1,5 tỷ đồng.

 Lam Thanh

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến