Dòng sự kiện:
Sở GD-ĐT Hà Nội bác thông tin dự kiến cho học sinh đi học từ 1/3
24/02/2022 08:42:18
Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phạm Xuân Tiến khẳng định sở chưa có chủ trương cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 của 12 quận nội thành đi học trở lại từ ngày 1/3.

Trao đổi với phóng viên VietnamPlus, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phạm Xuân Tiến khẳng định sở chưa có chủ trương cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 của 12 quận nội thành đi học trở lại từ ngày 1/3 như thông tin một số phương tiện thông tin đại chúng đăng tải.

Ông Tiến khẳng định việc đưa học sinh trở lại trường học luôn được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng về mọi mặt, trong đó đặc biệt quan tâm đến diễn biến thực tế của dịch COVID-19 trên địa bàn và công tác chuẩn bị của các địa phương, nhà trường với phương châm được đặt lên hàng đầu là bảo đảm an toàn ở mức cao nhất cho học sinh.

Trước đó, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có tờ trình và được Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đồng ý về việc cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 của 12 quận đi học trực tiếp trở lại từ ngày 21/2. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên địa bàn và thời tiết rét đậm, ngày 18/2, sở đã trình ủy ban nhân dân thành phố và được đồng ý về việc tiếp tục cho nhóm đối tượng học sinh này tiếp tục tạm dừng đến trường.

Học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 của thành phố đã trở lại trường lại từ ngày 8/2, học sinh từ khối 1 đến khối 6 thuộc 18 huyện và thị xã đi học trực tiếp trở lại từ ngày 10/2. Riêng bậc mầm non trên toàn Thủ đô vẫn nghỉ học./.

Tác giả: Phạm Mai

Theo: Vietnam+
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến