Dòng sự kiện:
'Sức trẻ' ở trường Mầm non Happy House
13/10/2023 15:32:42
Là trường mầm non tư thục đầu tiên của huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), Happy House đang dần chứng tỏ được vị trí của mình trong lòng phụ huynh huyện nhà.

Trường Mầm non Happy House được thành lập ngày 11/1/2023 tại huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) với phương châm chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt nhất. Các lớp học tại đây được đầu tư những trang thiết bị cao cấp, đầy đủ tiện nghi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ toàn diện.

 Trường Mầm non Happy House. 

Trường học có sân chơi rộng rãi thoáng mát, đồ chơi an toàn, các phòng học đầy đủ thiết bị tivi, điều hòa là một lợi thế của nhóm lớp. Các con thỏa sức vui chơi vận động trong không gian sạch sẽ đảm bảo an toàn chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, học tập có nề nếp là điều bố mẹ hài lòng nhất.

Các bé vui chơi thoải mái, an toàn khi đến trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Lý, Chủ nhóm lớp cho biết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Mỗi cô giáo, nhân viên mầm non Happy House luôn thường xuyên phấn đấu thực hiện tâm nguyện của Bác "Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người", học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Ban giám hiệu nhà trường luôn tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên học tập các lớp bồi dưỡng nâng chuẩn. 100% cán bộ, giáo viên, nhóm lớp đã đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn.

Được biết, hiện nay, nhóm lớp đã duy trì đều đặn sinh hoạt chuyên môn. Các cô giáo thường xuyên được trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau một cách chân tình, cởi mở, từ đó đã khơi dậy được sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của mỗi cá nhân, tạo nên sức mạnh tổng hợp của nhóm lớp.

Chế độ dinh dưỡng cho các bé luôn được đặt lên hàng đầu.

Nhóm lớp thường xuyên tổ chức khám, cân, đo, theo dõi sức khoẻ vào biểu đồ tăng trưởng cho trẻ, để có chế độ nuôi dưỡng, chăm sóc hợp lý. Các cô giáo, nhân viên phối hợp với gia đình luôn quan tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các trẻ.

Chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ được nhà trường đặc biệt quan tâm. Lương thực, thực phẩm cung cấp cho nhà trường đều rõ nguồn gốc, thường xuyên được cơ quan y tế kiểm tra, giám sát. Bếp ăn của nhà trường luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những học sinh khóa đầu của nhà trường.

Nhóm lớp cũng thường xuyên phối hợp với các đoàn thể, tổ chức xã hội; liên hệ chặt chẽ với các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn bàn, thực hiện tốt các biện pháp chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo môi trường, cảnh quan sư phạm xanh, sạch, đẹp.

Đội ngũ cán bộ giáo viên trẻ, nhiệt tình tất cả đều đạt chuẩn.

Trường Mầm non độc lập Happy House thực sự là điểm sáng trong bậc học mầm non Hương Sơn. Với những gì tâm huyết đang thực hiện và gây dựng, Happy House đã đang và sẽ ngày một vang xa, để lại nhiều dấu ấn trong lòng phụ huynh và con trẻ.

Anh Thơ

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến