Công an huyện Kỳ Sơn cho biết, hiện đang tạm giữ đối tượng Hạ Y Dí (SN 1965), trú tại bản Ka Nọi, xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Đối tượng Hạ Y Dí tại trụ sở công an.
Trước đó, vào khoảng 15h ngày 28/4/2022, Hạ Y Dí đi làm rẫy thì gặp một người đàn ông không quen biết. Sau khi trò chuyện về việc bản thân thường xuyên mất ngủ do di chứng từ hậu COVID – 19 để lại, Y Dí được người là "mách nước" cho biết, ma túy có thể chữa được triệu chứng mất ngủ do hậu Covid- 19. Sau một lúc suy nghĩ, Y Dí đồng ý mua 1 cục ma túy (Heroine) với số tiền 500.000 đồng.
Đến khoảng 17h cùng ngày, Dí cầm cục ma túy trên tay đi về nhà thì bị tổ công tác Công an xã Na Ngoi phát hiện bắt quả tang. Số tang vật thu giữ của đối tượng được xác định có khối lượng 1 gam.
Hiện Công an huyện Kỳ Sơn đang tạm giữ đối tượng để điều tra theo quy định.
Hồ Phương
- 1. Australia: Khủng hoảng thiếu nguồn cung nhà ở ngày càng trầm trọng
- 2. Đất ngoại thành Hà Nội sắp tấp nập đấu giá, khởi điểm chỉ hơn 6 triệu đồng/m2
- 3. Đất rừng tỉnh ven Hà Nội bán giá bát phở mỗi m2, hé lộ mục đích phía sau
- 4. Trầy trật đòi tiền mua nhà tại dự án ‘ma’ Lancaster Lincoln
- 5. Tháo dỡ nhiều biệt phủ xây dựng trái phép trên núi