Dòng sự kiện:
Tạm giữ hình sự 7 đối tượng tấn công, gây thương tích cho công an xã
12/06/2019 10:27:51
Bị ngăn chặn vì gây rối trật tự, nhóm côn đồ đã rủ đồng bọn mang theo nhiều hung khí đến tấn công, gây thương tích cho nhóm công an an xã Thiệu Tân, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa).

Ngày 12/6, thông tin từ Công an huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với các đối tượng về hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng, gồm: Dương Văn Long, Đỗ Đình Thắng, Lê Viết Hưng, Lê Viết Cường, Lê Viết Sơn, Mai Trọng Tiến và Nguyễn Tiến Anh.

Trước đó, khoảng 20h ngày 7/6, anh Đỗ Duy Tám, Trưởng Công an xã Thiệu Tân, huyện Thiệu Hóa nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại thôn 1, xã Thiệu Tân xảy ra vụ xô sát, đánh nhau giữa 1 nhóm ở xã Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa với cháu anh là Hà Hữu Chính.

Nhóm côn đồ bị tạm giữ hình sự

Sau khi nhận được tin báo, anh Tám đã cùng các anh: Đỗ Viết Xuyên, công an viên; Đỗ Duy Lan, trưởng thôn 1 và 2 anh Nguyễn Hữu Nhân, Đỗ Đăng Linh là thành viên tổ ANTT thôn 1 đã đến hiện trường để ngăn chặn, giải quyết vụ ẩu đả.

Lúc này tại hiện trướng có 3 thanh niên đang đánh và gây thương tích cho anh Hà Văn Chính nên tổ công tác đã tiến hành khống chế 1 đối tượng và yêu cầu về trụ sở Công an xã để làm rõ nhưng người này chống đối.

Khoảng 5 phút sau có 1 tốp thanh niên khoảng hơn 10 người đi trên 6 xe máy mang theo nhiều hung khí gồm dao, kiếm, ống tuýp nước lao vào tấn công gây thương tích cho anh Đỗ Duy tám, Đỗ Viết Xuyên, Đỗ Duy Lan, Nguyễn Hữu Nhân và Đỗ Đăng Linh.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Thiệu Hóa đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ vụ việc. Đến ngày 9/6, 13 đối tượng liên quan đến vụ án này đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Căn cứ vào các tài liệu chứng cứ mà cơ quan CSĐT đã thu thập được, xác định hành vi của các đối tượng có dấu hiệu của tội phạm cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng, Công an huyện thiệu Hóa đã ra lệnh tạm giữ hình sự 7 đối tượng để tiếp tục điều tra, xử lí.

Lương Thị

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
http://antt.nguoiduatin.vn/tam-giu-hinh-su-7-doi-tuong-tan-cong-gay-thuong-tich-cho-cong-an-xa-275570.htm
Đang phổ biến