Dòng sự kiện:
Thanh niên chuyên cướp giật tài sản lấy tiền uống 1 đến 2 lít rượu/ngày
12/02/2022 10:43:17
Để có tiền uống rượu từ 1 đến 2 lít/ngày, nam thanh niên mới 21 tuổi đã đi cướp giật tài sản của người đi đường.

Tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ Y Win Êban (21 tuổi, trú tại xã Ea Đrơng, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Y Win Êban bị bắt giữ

Theo kết quả điều tra ban đầu, dù mới 21 tuổi nhưng Y Win Êban đã nghiện rượu nặng, trung bình mỗi ngày uống từ 1 đến 2 lít rượu. Thời gian gần đây, Y Win Êban nảy sinh ý định đi cướp giật tài sản để lấy tiền mua rượu uống.

Vào ban đêm, Y Win Êban thường điều khiển xe máy đến các tuyến đường ở xã Hòa Thuận, TP Buôn Ma Thuột để tìm người đi đường có mang giỏ xách sơ hở thì bám theo cướp giật.

Với thủ đoạn này, Y Win Êban đã liên tiếp gây ra 4 vụ cướp giật tài sản của người đi đường. Trong đó, đã thực hiện trót lọt 2 vụ, cướp giật 1 chiếc điện thoại đắt tiền và 1 chiếc túi xách bên trong có 500.000 đồng,. 2 vụ còn lại Y Win Êban giật hụt nên không lấy được tài sản.

Sau một thời gian tích cực xác minh, đến ngày 10/2, Công an xã Hòa Thuận phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự - Công an TP Buôn Ma Thuột đã bắt giữ Y Win Êban.

Tác giả: C. Nguyên

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến