Dòng sự kiện:
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc muốn Huế là điểm đến an toàn, bình yên của mọi người
03/03/2018 19:00:06
Thủ tướng chỉ đạo Công an Thừa Thiên – Huế ra sức đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần xây dựng Huế là nơi có thiên nhiên đẹp, con người đẹp, điểm đến an toàn và bình yên của mọi người.

Ngày 3/3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn công tác đã đến thăm và kiểm tra Trung tâm tiếp công dân của Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế.   

Tại Trung tâm tiếp công dân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá rất cao tinh thần, thái độ phục vụ người dân của cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Trung tâm tiếp công dân Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Mặc dù là ngày cuối tuần, lượng người đến liên hệ công việc rất đông nhưng Công an Thừa Thiên - Huế bố trí đầy đủ lực lượng, phương tiện, giải quyết các thủ tục cho người dân một cách khẩn trương.

Thủ tướng Chính phủ khen ngợi, biểu dương nỗ lực của lực lượng Công an tỉnh trong công tác cải cách hành chính, phục vụ người dân.

Đông thời, thủ tướng cũng chỉ đạo Công an Thừa Thiên - Huế phải tiếp tục phát huy những kết quả và thành tích đạt được; tiếp tục tham mưu, phối hợp ra sức đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; góp phần xây dựng Huế là nơi có thiên nhiên đẹp, con người đẹp, điểm đến an toàn và bình yên của mọi người.   

 Đình Tuấn - Phi Hoàng

 

 

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến