Dòng sự kiện:
Thực nghiệm điều tra vụ giết người, hiếp dâm tại cây xăng bỏ hoang
15/04/2023 10:10:47
Đòi quan hệ tình dục nhưng bạn gái không đồng ý, Mai dùng dao đâm nạn nhân tử vong.

Mai (mặc áo kẻ) và Nhầy tại buổi thực nghiệm.

Ngày 14/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Tháp phối hợp với các lực lượng chức năng thực nghiệm điều tra vụ án giết người, hiếp dâm xảy ra tại cây xăng bỏ hoang thuộc phường An Bình A, TP Hồng Ngự. Lâm Văn Mai (SN 1981) và Lê Văn Nhầy (SN 1967, cùng ngụ TP Hồng Ngự) đã tái diễn lại quá trình thực hiện hành vi phạm tội.

Theo kết quả điều tra, tối 11/2, Nhầy và Mai nhậu với nhau. Trong lúc ăn uống, Mai kể với Nhầy về việc mới quen bạn gái được gần một tháng. Mai rủ Nhầy đến cây xăng bỏ hoang để quan hệ tình dục với bạn gái của mình.

Khi Nhầy đồng ý, cả 2 đi bộ đến cây xăng bỏ hoang. Tại đây, Mai đòi quan hệ tình dục nhưng bạn gái không đồng ý và la lên. Mai dùng dao đâm nhiều nhát vào người khiến nạn nhân tử vong. Sau đó, Mai kêu Nhầy quan hệ tình dục.

Nhầy thực hiện giữa chừng thì có ánh đèn xe ngoài đường và thấy trên người nạn nhân có nhiều máu nên dừng lại. Ngày 12/2, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, bắt giữ Mai khi người này đang trên đường chạy trốn đến địa phận xã Tân Hương.

Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Mai và Nhầy. Trong vụ án này, Nhầy có vai trò đồng phạm giúp sức. Ngoài hành vi giết người, cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ, khởi tố bổ sung để điều tra thêm về hành vi hiếp dâm.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Tác giả: Văn Vĩnh

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến