Dòng sự kiện:
Tổng Cục thuế xây dựng phương án làm việc, phòng chống dịch
24/05/2021 16:19:42
Liên quan đến 1 ca mắc COVID-19 làm việc tại Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính vừa có văn bản yêu cầu Tổng Cục Thuế xây dựng phương án làm việc, sẵn sàng đảm bảo công tác khoanh vùng dập dịch và đảm bảo hoạt động.

Theo đó, ngoài báo cáo cụ thể về trường hợp nhân viên dương tính với SARS-CoV-2, Bộ Tài chính cũng yêu cầu Tổng cục Thuế rà soát gấp các cán bộ, công chức, người lao động có tiếp xúc gần với ông D. từ ngày 10-21/5, thực hiện xét nghiệm với toàn bộ trường hợp là F1, F2 và báo cáo lãnh đọa bộ trong ngày 24/5.

Một nam nhiên viên của Tổng Cục thuế dương tính với SARS-CoV-2.

Bên cạnh đó, Tổng cục Thuế cần chủ động phối hợp với cơ quan y tế để áp dụng các biện pháp phòng chống dịch, như phun khử khuẩn toàn bộ trụ sở; toàn bộ nhân sự có mặt ở trụ sở Tổng cục (số 123 Lò Đúc, Hà Nội) ngày 24/5 ở lại cơ quan để triển khai công tác phòng chống dịch.

Tổng Cục thuế cũng cần phải chủ động xây dựng phương án làm việc nhằm sẵn sàng đảm bảo công tác khoanh vùng dập dịch và đảm bảo hoạt động của cơ quan.

Trước đó, bệnh nhân mắc COVID-19 là một nhân viên nam trú tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân (Hà Nội), là công chức của Văn phòng Tổng cục thuế, trước đó có tiếp xúc thường xuyên với BN 5242 tại Công ty SUNLED và quán Net+ Cafe.

Quốc Phương

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến