Dòng sự kiện:
Trộm xịt thuốc gây mê chủ nhà rồi cắt khóa vào nhà
11/07/2018 10:45:43
Tên trộm sử dụng các dụng cụ đơn giản để đốt chất gây mê, xông thuốc mê dạng khói vào trong nhà dân khiến chủ nhà mê man rồi cắt khóa cửa, đột nhập vào nhà lấy tài sản.

Ngày 10/7, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã tạm giữ Trần Đức Lâm (31 tuổi, ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo xác minh ban đầu, rạng sáng ngày 8/7, Lâm đến nhà anh Thành (ngụ khu phố 1, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa) để trộm cắp. Khi đến trước cửa nhà anh Thành, Lâm xịt thuốc mê vào trong nhà làm chủ nhà mê man rồi cắt khóa cửa để đột nhập vào trong.

Khi vào nhà, Lâm thấy xe máy hiệu Honda Luvias được chủ nhà khóa thắng đĩa nên đã cắt khóa và lấy trộm. Sau đó, Lâm tiếp tục lục lọi trong nhà và lấy thêm 2 laptop và nhiều tài sản khác rồi tẩu thoát.

Trần Đức Lâm tại cơ quan công an

Dụng cụ Lâm dùng để xông vào nhà để gây mê

Khi tỉnh dậy, anh Thành báo sự việc lên cơ quan công an và nhờ sự trợ giúp của các thành viên Câu lạc bộ phòng chống tội phạm TP Biên Hòa.

Trong ngày, lực lượng công an bắt giữ Lâm khi thanh niên này đang chuẩn bị mang tài sản trộm được đi tiêu thụ.

Khám xét người và nơi ở nghi can, công an thu giữ chai chứa chất gây mê, nhiều cây hương (nhang), một bình và ống nhựa. Lâm khai nhận đã tạo khói từ các chất trên và xông vào nhà người dân để gây mê.

Theo Dân Trí
Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến