Dòng sự kiện:
Twitter ngừng hoạt động trên hệ điều hành Windows Phone 8.1
12/06/2018 09:30:43
Ứng dụng Twitter trên các nền tảng hệ điều hành cũ, bắt đầu từ phiên bản Windows Phone 8.1, đã chính thức ngừng hoạt động.

Twitter đã ngừng hỗ trợ các nền tảng cũ. Ảnh: REUTERS

Theo PhoneArena, Twitter đã thông báo vào tháng 4/2018 rằng ứng dụng Twitter sẽ chính thức ngừng hỗ trợ cho các nền tảng hệ điều hành Windows Phone 7, Windows Phone 8, Windows Phone 8.1, Windows 8.1, Windows 10 Mobile phiên bản 1703 trở về trước và Windows 10 phiên bản 1703 trở về trước.

Tuy nhiên gần đây, những người dùng Twitter trên Windows Phone 8.1 mới bắt gặp thông báo lỗi về xác thực dù họ đã đăng nhập với thông tin chính xác và sau đó yêu cầu đăng nhập lại. Trong khi đó các phiên bản còn lại nằm trong danh sách ngừng hỗ trợ hiện vẫn còn hoạt động bình thường.

Hiện tại, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba cho hệ điều hành Windows Phone 8.1 để tiếp tục sử dụng mạng xã hội Twitter.

Các ứng dụng miễn phí gồm Peregrine, weeTweet, Fake Tweet, mo Tweets. Tuy nhiên, giải pháp tốt nhất là người dùng nên nâng cấp phần cứng để có được những trải nghiệm ứng dụng mới nhất.

Theo Thanh niên

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến