Dòng sự kiện:
Vingroup tặng HLV Mai Đức Chung một ôtô trị giá hơn 1 tỷ đồng
10/12/2019 20:33:40
HLV Mai Đức Chung được tặng một ô tô VinFast Lux A trị giá 1,35 tỷ đồng còn mỗi cầu thủ nữ được tặng một xe máy VinFast Klara S trị giá 39,9 triệu đồng và 20 triệu tiền thưởng.

Với việc bảo vệ thành công huy chương vàng SEA Games, Tập đoàn Vingroup vừa công bố tặng thưởng cho toàn bộ đội bóng nữ Việt Nam và HLV Mai Đức Chung. Bên cạnh đó, các vận động viên đạt huy chương Vàng – Bạc – Đồng cá nhân hay tập thể đều được Vingroup tặng thưởng bằng tiền mặt.

Theo đó, HLV Mai Đức Chung được tặng một ô tô VinFast Lux A trị giá 1,35 tỷ đồng còn mỗi cầu thủ nữ được tặng một xe máy VinFast Klara S trị giá 39,9 triệu đồng và 20 triệu tiền thưởng.

Thầy trò HLV Mai Đức Chung đã xuất sắc bảo vệ thành công huy chương vàng

Mỗi huy chương Vàng được tặng thưởng 20 triệu đồng, mỗi huy chương bạc được tặng 10 triệu đồng và mỗi huy chương đồng là 5 triệu đồng.

Tổng giá trị phần thưởng mà Vingroup tặng cho huấn luyện viên và vận động viên của Việt Nam lên tới hơn 5 tỷ đồng. 

Vingroup cũng thông tin sẽ có phần thưởng riêng cho đội tuyển U22 Việt Nam nếu đạt thành tích cao trong trận chung kết với U22 Indonesia vào tối 10/12. 

Trước đó, Tập đoàn Vingroup đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nhằm hỗ trợ phát triển bóng đá Việt Nam trong dài hạn. Trọng tâm hợp tác tập trung vào công tác đào tạo, chuẩn bị lực lượng cho các giải đấu quốc tế từ năm 2019 đến 2024; hướng đến mục tiêu lọt vào vòng chung kết Olympic 2024 và World Cup 2026. Từ 2008 đến nay, PVF của Tập đoàn Vingroup cũng là một trong những Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Ly Na (t/h)

 

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến