Dòng sự kiện:
Vụ đánh nhân viên sân golf: Ông Dũng nhận khuyết điểm, chờ kết luận
30/12/2022 08:15:20
Bí thư Thị ủy Điện Bàn, Quảng Nam Phan Minh Dũng cho hay ông Nguyễn Viết Dũng đã có bản kiểm điểm, nhận khuyết điểm nhưng vẫn chờ công an TP Đà Nẵng kết luận mới có căn cứ xử lý.

Ngày 29/12, ông Phan Minh Dũng, Bí thư Thị ủy Điện Bàn, Quảng Nam, cho biết liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Viết Dũng đánh nữ nhân viên phục vụ tại sân golf BRG Đà Nẵng thị ủy đã giao Ủy ban Kiểm tra làm việc với chi bộ Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng nơi ông Dũng là Bí thư Chi bộ.

"Hôm làm việc giữa với chi bộ Đảng công ty cổ phần tập đoàn Đất Quảng và Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, ông Nguyễn Viết Dũng đã có bản kiểm điểm nhận khuyết điểm, chi bộ cũng báo cáo nhưng kết quả cuối cùng, xác minh như thế nào thì phải chờ cơ quan công an quận Ngũ Hành Sơn", Bí thư Thị ủy Điện Bàn cho hay.

Hôm 6/12, một nhóm khách đến sân golf BRG Đà Nẵng. Sân golf cử chị L. phục vụ nhóm khách này. Trong lúc chơi, ông Dũng cho rằng chị L. không trung thực trong việc tính số gậy đã đánh trong một hố. Sau đó, ông Dũng dùng gậy golf đánh vào người chị L. khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 13/12, ông Dũng đã có phát ngôn xung quanh việc ông hành hung nữ nhân viên sân golf BRG nhập viện. Ông Dũng cho hay ông cùng đối tác đến sân golf BRG Đà Nẵng để chơi và nhân viên N.A.L. hướng dẫn nhóm người chơi. Do bất đồng với cách tính số gậy trong một hố khi đánh golf nên ông đã đập cây gậy phát bóng sượt qua nón của chị L., hướng xuống dưới đất khiến cây gậy bị gãy làm đôi và bật lại, dẫn đến chị L. bị thương phần mềm ở vùng mặt.

Sau khi xảy ra sự việc, người thân ông Dũng và những người có mặt đã đưa nữ nhân viên đi kiểm tra, thăm khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Vị đại biểu HĐND Quảng Nam cho hay ông hối tiếc vì hành động đã gây ra cho nữ nhân viên cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín của HĐND tỉnh Quảng Nam.

"Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về vụ việc mà bản thân gây ra và xin nhận mọi hình thức xử lý theo quy định của pháp luật", ông Dũng nói.

Trong khi đó, HĐND tỉnh Quảng Nam cũng yêu cầu ông Dũng báo cáo cụ thể vụ việc. Quan điểm của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam là trong trường hợp ông Nguyễn Viết Dũng hay bất cứ đại biểu HĐND tỉnh có khuyết điểm, vi phạm đều phải bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Chiều 16/12, ông Trình Minh Đức, Chánh văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Nam, cho biết tổ chức đã tiếp nhận đơn xin thôi thành viên Ban Kinh tế Ngân sách HĐND của ông Nguyễn Viết Dũng

Ông Đức cho hay ông Dũng có đơn xin nghỉ trước kỳ họp thứ 12, khóa 10 nhiệm kỳ 2021-2026.

"Trong đơn, anh Dũng nói lý do sức khỏe, công việc cá nhân lo sợ ảnh hưởng đến việc chung của Ban Kinh tế Ngân sách nên xin nghỉ", vị này cho hay.

Trong khi đó, Phó chủ tịch HĐND Quảng Nam Nguyễn Công Thanh cũng xác nhận đang chờ kết quả xác minh của Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng rồi tiếp tục xử lý theo quy trình.

Tác giả: Hoà An

Theo: Zing News
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến