Dòng sự kiện:
Vụ hỏa hoạn khiến 13 học sinh thiệt mạng ở Trung Quốc: Tạm giam 7 người
24/01/2024 09:26:08
Đại diện chính quyền thành phố Nam Dương nêu rõ những người liên quan để xảy ra vụ hỏa hoạn tại trường học do lơ là, làm 13 học sinh thiệt mạng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Hiện trường vụ hỏa hoạn. (Nguồn: Xinhua)

Cảnh sát Trung Quốc đã bắt tạm giam 7 nhân viên làm việc tại trường học ở thành phố Nam Dương, tỉnh Hà Nam, miền Trung nước này, để điều tra về vụ hỏa hoạn xảy ra tại ký túc xá của trường hồi tuần trước khiến 13 học sinh thiệt mạng.

Tân Hoa xã dẫn giới chức địa phương cho biết các cơ quan chức năng đang tiến hành một cuộc điều tra toàn diện về nguyên nhân và bản chất của vụ hỏa hoạn xảy ra tại trường học đóng trên địa bàn quận Phòng Thành, thuộc thành phố Nam Dương.

Thông báo của chính quyền địa phương nêu rõ những người liên quan để xảy ra vụ việc do lơ là nhiệm vụ sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Kết quả điều tra sẽ được công bố theo đúng kế hoạch.

Theo Bộ Quản lý tình trạng khẩn cấp của Trung Quốc, ngay sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn ngày 19/1, nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng được điều đến hiện trường để dập tắt đám cháy.

Ngoài những nạn nhân thiệt mạng còn có 1 người bị thương đã được đưa tới bệnh viện chữa trị./.

Tác giả: Nguyễn Hà

Theo: TTXVN
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến