Bên trong chiếc máy bay Airbus mới nhất của Vietnam Airlines
09/03/2015 15:39:26
ANTT.VN – Chiếc máy bay A350 XWB đầu tiên của Vietnam Airlines vừa rời khỏi xưởng sơn của Airbus tại Toulouse (Pháp), với ngoại thất mới của hãng là ba màu sơn xanh chủ đạo, bụng trắng, đường lượn vàng và bông sen vàng.

Tin liên quan

Chiếc máy bay đang trong giai đoạn hoàn thiện trước khi chính thức chuyển giao cho Vietnam Airlines, các giai đoạn bao gồm lắp động cơ, hoàn tất việc thiết kế nội thất trong khoang khách, buồng lái, sau đó là các thử nghiệm trên mặt đất và bay thử.

Hiện tại, Airbus A350-900 XWB là một trong hai dòng máy bay thân rộng hiện đại nhất thế giới (Ảnh: vtc.vn)

Với thiết kế khí động học, máy bay A350-900 XWB  có thể giảm tiêu thụ 25% nhiên liệu so với máy bay Boeing 777 (ảnh: vtc.vn)

Với màu xanh là chủ đạo, sau đó là viền vàng và bụng máy bay có màu trắng (ảnh: vtc.vn)

Máy bay này sẽ được Vietnam Airlines sử dụng với các đường bay dài (Ảnh: vtc.vn)

Đây là một trong số 14 máy bay Airbus A350 XWB mà Vietnam Airlines đã đặt mua kể từ nay đến 2019. Riêng năm 2015 sẽ nhận trước 4 chiếc ( Ảnh: zing.vn)

Logo hoa sen của Vietnam Airlines (Ảnh: zing.vn)

Với tầm bay lên đến 8.500nm/15.580km cùng các tùy chọn về kích cỡ, dòng máy bay A350 XWB có thiết kế phù hợp, đem lại doanh thu tối ưu cho các nhà khai thác, A350 XWB cũng giúp giảm chi phí khi các phi công có thể điều khiển tất cả các phiên bản A350 với cùng 'loại chứng chỉ' (Ảnh: vtc.vn)

PV (th)

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags :
Tin liên quan
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến