Dòng sự kiện:
Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An vinh dự nhận danh hiệu 'Bệnh viện Xanh'
23/07/2020 10:57:51
Vừa qua, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An vinh dự được vinh danh trong hạng mục "Bệnh viện Xanh" cùng nhiều tên tuổi lớn của ngành y tế Việt Nam như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhi đồng 2,... .

Danh hiệu này là sự ghi nhận của Hiệp hội tư vấn thương mại Việt Nam danh cho các bệnh viện tiêu biểu đạt thành tích tốt trong công tác bảo vệ môi trường và công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Ngày 19-7 vừa qua, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, khu di tích Phủ Chủ tịch, Hiệp hội thông tin, tư vấn thương mại VN phối hợp với các cơ quan, đơn vị long trọng tổ chức buổi lễ công bố các bệnh viện tiêu biểu đạt thành tích tốt trong công tác bảo vệ môi trường và công tác an sinh xã hội tại địa phương với danh hiệu “Bệnh viện Xanh – Green Hospital”.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam - Giám đốc Bệnh viện đã thay mặt toàn thể Bệnh viện nhận cúp và giấy chứng nhận do ban tổ chức trao tặng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam - Giám đốc Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An nhận cúp và giấy chứng nhận.

Nhiều năm qua, bên cạnh công tác chuyên môn y tế, lãnh đạo bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình luôn chú trọng đến công tác xây dựng môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp” trong khuôn viên bệnh viện. Bệnh viện luôn chủ động phát triển bệnh viện gắn với việc bảo vệ môi trường, chú trọng trong việc xử lý chất thải, thực hiện tốt công tác kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện, xử lý và quản lý chặt chẽ các chất gây ô nhiễm môi trường theo đúng quy định của pháp luật,…

Ngoài ra, công tác an sinh xã hội như cắt tóc gội đầu miễn phí cho bệnh nhân, hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ đồng bào thiên tai lũ lụt, ủng hộ Quỹ Chương trình “Tết vì người nghèo” được bệnh viện duy trì thường xuyên và mang lại hiệu quả rất tốt. Những chuyến từ thiện tặng quà, khám chữa bệnh cấp phát thuốc miễn phí tại các xã nghèo thuộc các huyện miền núi, vùng sâu trên địa bàn Nghệ An cũng được các y bác sỹ của bệnh viện tiến hành định kỳ.

Với những cố gắng không ngừng trong công tác quản lý, nâng cao chất lượng một cách toàn diện, trong nhiều năm qua bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao trong việc khám chữa bệnh cho người dân.

Danh hiệu "Bệnh viện xanh" là sự nỗ lực và cố gắng của lãnh đạo cũng như toàn bộ y bác sỹ trong bệnh viện.

Chương trình Truyền thông xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh quốc gia là một chương trình ý nghĩa với mục đích góp phần tuyên truyền tới toàn xã hội chung tay bảo vệ môi trường. Qua đó, phát huy phong trào bảo vệ môi trường tới từng tổ chức, cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp và ghi nhận những đóng góp tích cực của các tổ chức, doanh nghiệp trong công cuộc bảo vệ môi trường, xây dựng nền kinh tế xanh phát triển bền vững.

BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH NGHỆ AN: Bệnh viện chuyên khoa hạng II tuyến Tỉnh về Chấn thương chỉnh hình – Bỏng- Thần kinh sọ não cột sống – Phục hồi chức năng – Tạo hình thẩm mỹ

Địa chỉ: 138 Nguyễn Phong Sắc, Phường Hưng Dũng, TP. Vinh (Bệnh viện Ba Lan cũ)

Hotline: 08 1664 5656

Website: bvctchna.vn

Đậu Huyền
 
 
Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến