Dòng sự kiện:
Bức xúc việc thanh niên đi xe máy dàn hàng ngang trên QL1A
13/11/2017 22:33:38
Một nhóm thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, còn dàn hàng ngang, lạng lách trên quốc lộ 1A, đoạn huyện Diễn Châu (Nghệ An), khiến nhiều người bức xúc.

Ngày 13/11, thông tin từ Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang cử các phòng ban chuyên môn xác minh làm rõ việc nhóm thanh niên dàn xe hàng ngang, lạng lách trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn huyện.

Theo đó, cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài hơn 1 phút quay lại cảnh nhóm thanh niên chạy xe máy tham gia đoàn rước dâu, trong đó cả người lái lẫn người ngồi sau đều không đội mũ bảo hiểm. Theo hình ảnh ghi lại, nhóm này còn dàn hàng, lạng lách trên đường gây cản trở lưu thông với các xe phía sau.

Đoàn rước dâu không có ai đội mũ bảo hiểm. Ảnh cắt từ clip

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của nhiều người; nhận hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ, hầu hết đều tỏ ra bất bình với hành vi bất chấp luật lệ giao thông của nhóm người trên.

Qua tìm hiểu được biết, nhóm thanh niên chạy xe máy theo đoàn rước dâu trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu. Đoạn clip được 1 người điều khiển ô tô ghi lại vào trưa ngày 13/11.

Người đăng tải đoạn clip cho biết, vào thời điểm trên anh đi ô tô trên đường về Hà Nội thì gặp cảnh hàng chục xe máy dàn hàng ngang trên đường, đoạn gần thị trấn Diễn Châu. Những chiếc xe máy chạy sau "hộ tống" 1chiếc xe ô tô rước dâu đã buộc các xe khác di chuyển chậm khiến nhiều người bức xúc.

Hiện, Công an huyện Diễn Châu đang xác minh làm rõ vụ việc.

Ngọc Tuấn

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến