Dòng sự kiện:
Chơi tiền ảo thua lỗ, nhân viên Điện máy xanh chiếm đoạt gần 400 triệu đồng
23/12/2023 08:54:30
Chơi tiền ảo thua lỗ, Trần Minh Nhi, quản lý Siêu thị Điện máy xanh chi nhánh xã Dray Bhăng, huyện Cư Kuin (Đắk Lắk) cùng trợ lý đã tạo nhiều giao dịch để chiếm đoạt gần 400 triệu đồng của Cty CP Thế giới di động.

Ngày 22/12, Công an huyện Cư Kuin (Đắk Lắk) đã bắt tạm giam Trần Minh Nhi (32 tuổi, trú xã Hòa Sơn, huyện Krông Bông) và Phan Thanh Hùng (26 tuổi, trú xã Đắk Liêng, huyện Lắk) để điều tra về hành vi "Tham ô tài sản".

Theo kết quả điều tra ban đầu, Nhi làm quản lý và Hùng là trợ lý quản lý tại siêu thị Điện máy xanh Đắk Lắk - chi nhánh tại xã Dray Bhăng (huyện Cư Kuin), thuộc Công ty Cổ phần Thế giới di động.

Công an đọc lệnh bắt tạm giam đối tượng Phan Thanh Hùng

Theo đó, Nhi và Hùng đều được cấp 1 tài khoản ứng dụng "MWG" có chức năng chuyển tiền để nhân viên có thể thu hộ một số dịch vụ.

Do thua lỗ trong quá trình đầu tư vào đồng tiền điện tử (tiền ảo), Nhi đã đăng nhập vào tài khoản của một số nhân viên trong cửa hàng, tạo nhiều giao dịch để chiếm đoạt tiền.

Sau đó, Nhi nhờ Hùng giúp phê duyệt một số giao dịch chuyển tiền. Ngoài ra, Nhi và Hùng đã nhiều lần bán hàng cho khách nhưng không xuất hóa đơn để chiếm đoạt tiền và nhiều tài sản có giá trị khác của siêu thị.

Công an đọc lệnh bắt tạm giam đối tượng Trần Minh Nhi

Với thủ đoạn trên, trong 2 ngày 26 và 28/6, Nhi đã chiếm đoạt của cửa hàng với số tiền hơn 388 triệu đồng.

Vụ việc đang được công an huyện Cư Kuin tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả: Khả Hưng

Theo: Tiền Phong
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến