Dòng sự kiện:
Cửa hàng Bảo Phương vẫn bán bánh trung thu dù bị đình chỉ
17/09/2015 16:44:31
Mặc dù bị đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh anh toàn thực phẩm (VSATTP) phát hiện sai phạm trong quá trình sản xuất làm bánh trung thu Bảo Phương tại (201 và 223 Thụy Khuê - Tây Hồ) vào ngày 16/9, sau đó đoàn liên ngành đã tạm đình chỉ hoạt động cơ sở sản xuất này.

Tin liên quan

Nhưng đến sáng nay, 17/9, hãng bánh trung thu Bảo Phương vẫn hoạt động bình thường.

Sáng 17/9, tại cơ sở 201 hãng bánh trung thu Bảo Phương vẫn hoạt động bình thường, rất nhiều người đến mua.

Chiều 16/9, đoàn kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trung ương do TS.Nguyễn Hùng Long - Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) làm trưởng đoàn cùng với đoàn kiểm tra liên ngành ATVSTP TP.Hà Nội do TS.Hoàng Đức Hạnh- Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội - làm trưởng đoàn đã kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh bánh trung thu của cơ sở sản xuất bánh ngọt Bảo Phương (địa chỉ tại 201 và 223 phố Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, Hà Nội). Tại đây, đoàn kiểm tra đã phát hiện nhiều sai phạm.

Trong quá trình kiểm tra doàn liên ngành đã phát hiện nhiều sai phạm như, bánh là không đảm bảo an toàn vệ sinh thục phẩm ATVSTP, nguyên liệu không rõ nguồn gốc, nhân khẩu không rõ ràng, không giấy phép kinh doanh, môi trường làm việc mất vệ sinh.

Với những sai phạm nêu trên, đoàn kiểm tra liên ngành đã thống nhất xử phạt hành chính và tạm dừng hoạt động sản xuất của cơ sở cho đến khi cơ sở khắc phục được các điều kiện về thủ tục pháp lý, vệ sinh cơ sở.

Theo ghi nhận của phóng viên, sáng 17/9, cơ sở tại 201 vẫn hoạt động bình thường, còn tại 223 đã cửa đóng then cài. Nhưng một số người dân cho biết bên trong cơ sở này vẫn hoạt động.

Theo Laodong.com.vn

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags :
Tin liên quan
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến