Dòng sự kiện:
Cục Hàng không lên tiếng về công ty quảng cáo sai phép
17/09/2021 15:42:20
Công ty Venture Aviation chưa được Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn là Trung tâm Huấn luyện lý thuyết ATP như thông tin đã quảng cáo.

Cục Hàng không Việt Nam vừa ra thông cáo báo chí về việc quảng cáo sai phép việc huấn luyện chương trình lý thuyết “phi công vận tải hàng không” (Airlines Transpot Pilot – ATP) online.

Theo Cuc HKVN, gần đây, một số thông tin trên mạng xã hội có quảng cáo về việc công ty có tên là Venture Aviation đã được Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn huấn luyện chương trình lý thuyết ATP online.

Để tránh sự hiểu lầm cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu huấn luyện lý thuyết ATP, Cục Hàng không Việt Nam khẳng định: “Công ty Venture Aviation nói trên là đơn vị chưa được Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn là Trung tâm huấn luyện lý thuyết ATP theo quy định của Bộ Quy chế hàng không Việt Nam như thông tin đã quảng cáo.”

Để đảm bảo tính pháp lý cho kết quả huấn luyện, Cục Hàng không Việt Nam cũng đề nghị các tổ chức, cá nhân không tham gia huấn luyện tại các tổ chức huấn luyện hàng không chưa được Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn.

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến